Bạn đã thực sự hiểu về giá trị in túi giấy, hộp giấy?

Từ lâu, dịch vụ in hộp giấy cao cấp, túi giấy đã trở thành dịch vụ thiết yếu đối trong đời sống xã hội, phục vụ nhu cầu thẩm mỹ tiêu dùng và trở thành chiến lược marketing hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về giá trị của vấn đề nay hay chỉ đơn giản chạy theo xu thế thời đại?

 

Xem thêm: Cuộc chạy đua khốc liệt của các đơn vị in bao bì giá rẻ

 

Lướt một vòng internet về “mảnh đất” màu mỡ này, chúng ta dễ dàng nhận thấy thị trường in ấn rất sôi động và nhiều tiềm năng, hàng trăm website về dịch vụ được thành lập, hàng trăm số điện thoại, email nóng xuất hiện để tư vấn, tuy nhiên, phía công ty dịch vụ là thế, còn khách hàng, họ có hiểu được giá trị mà dịch vụ này mang lại?

 

Gia Tri In Tui Giay Gia Re

Giá trị không chỉ chứa đựng sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu

Đóng vai một người kinh doanh dịch vụ in hộp giấy cao cấp, túi giấy, bao bì sản phẩm, chúng tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi xin tư vấn từ khách hàng, trong đó, không ít cuộc gọi vội vã với mục đích hỏi giá dịch vụ. Đó là trường hợp của anh N, một khách hàng đang kinh doanh thời trang trên đường Bà Triệu có vẻ khó chịu khi mức giá công ty đưa ra: “Sao công ty anh chi phí đắt thế, tôi đã tham khảo một số công ty khác, cũng với từng đó sản phẩm, họ chiết khấu rất nhiều… chúng tôi quan trọng là số lượng, vì in ấn đẹp ra họ về cũng có quan tâm đâu, có khi lại bỏ thùng rác”.

 

Trường hợp của anh N không hiếm, một số khách hàng mục đích sử dụng dịch vụ in túi giấy chỉ là để đựng sản phẩm và in lên đó địa chỉ liên lạc của công ty mà thôi. Chính sự thiếu hiểu biết về giá trị của dịch vụ này mang lại khiến họ có tầm nhìn thấp, manh mún, thiếu chiến lược kinh doanh và mãi mãi chỉ “nằm” im một chỗ mà không thể phát triển mạnh hơn được.

 

Gia Tri In Hop Giay Cao Cap

Giá trị thực tế từ chiếc hộp giấy mang lại

Trong khi đó, rất nhiều doanh nghiệp lớn về mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm có tầm nhìn xa, họ biết tận dụng in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy cao cấp, để làm chiến lược marketing, quảng cáo gián tiếp sản phẩm của mình lên đó, thu hút khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất và gặt hái được thành công to lớn. Nhưng, số khách hàng hiểu được điều đó thực sự không quá nhiều.

 

Chia sẻ về điều này, một lãnh đạo của công ty in ấn khá nổi tiếng trong Tp HCM chia sẻ: “In ấn là một trong những dịch vụ quan trọng trong đời sống xã hội, nó không chỉ lưu trữ thông tin lên các chất liệu như giấy, nilon,… mà nó còn trở thành chiến lược marketing cốt lõi của một doanh nghiệp có tầm nhìn xa, đóng vai trò chủ đạo trong khâu đầu ra. Tuy nhiên, dù đến nay, thị trường in ấn công nghiệp khá phát triển, nhưng số khách hàng hiểu được giá trị thực sự này không nhiều, đó là lí do họ vẫn “mặc cả” về giá, ham khuyến mãi, ham giá rẻ để rồi chỉ nhận lại những sản phẩm “lỗi” mà thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *