Bánh đậu xanh hương vị của quê hương

Đã bao giờ bạn được nếm hương vị của bánh đậu xanh chưa? Đây là loại bánh đặc sản nổi tiếng ở Hải Dương, nó được làm từ bột đậu xanh nguyên chất và một số thành phần phụ liệu khác. Bánh có vị ngọt đậm và thơm mùi hương đặc trưng của đậu xanh. Đảm bảo cái cảm giác từng chiếc bánh mềm thơm tan dần trong miệng sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú và them thuồng đấy.

In Hop Giay Banh Dau Xanh

in hộp giấybánh đậu xanh chất lượng giá rẻ
Bánh đậu xanh vẫn thường được chọn để làm quà biếu trong các dịp lễ – tết bởi nó không những thể hiện tình cảm gắn kết các thế hệ trong gia ình mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho quê hương bởi nó mang đậm chất hương đồng nội cực gần gũi và thân thương.Điều này có lẽ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi biết rằng nó đã xuất hiện từ những năm đầu của thế kỉ 20, trải qua bao nhiêu năm tháng nhưng chưa hề có sự thay đổi nào trong thành phần tạo nên nó, có chăng cũng chỉ thay đổi cách đóng gói theo kiểu công nghiệp và hiện đại hơn mà thôi.
Nói về chất lượng thì không có gì để bàn cãi bởi các thành phần được sử dụng đều phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và tinh khiết. Bánh đậu xanh là dạng bánh bột mịn nén nên rất dễ vỡ, không có chất bảo quản và hoàn toàn tự nhiên nên ngày sử dụng của nó là rất ngắn. Cũng bởi thế mà khâu đóng gói cũng được nghiên cứu một cách khoa học chứ không thể giao phó cho mấy dịch vụ in bao bì, in túi giấy giá rẻ, để làm sao bánh luôn được giữ trong tình trạng nguyên vẹn và không nhanh hỏng. Người ta vẫn thường thấy ở mỗi hộp bánh đều có nhiều hộp nhỏ bên trong và ứng với đó là dạng 10 khẩu xếp 5 hàng. Tất cả các hộp đều phải bằng giấy và giấy gói bánh là thứ quan trọng nhất quyết định đến sự bền bỉ của bánh.

In Hop Banh Dau Xanh

Bánh đậu xanh Minh Ngọc thương hiệu thể hiện đẳng cấp
Hiện nay thì không có ít cơ sở làm bánh, để có được một hộp bánh đúng “chuẩn” thì phải tìm đến các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Ở đó, không những người ta cho bạn những chiếc bánh chất lượng nhất mà cách họ đóng gói sản phẩm cũng ấn tượng và sang trọng. Như cái cách in hộp giấy mà bánh Rồng vàng Minh Ngọc vẫn làm nó thường mang ý nghĩa như sự thịnh vượng và phát tài khi xuân về tết đến. Với bánh đậu xanh, người xa quê chỉ cần nhìn thấy là đã muốn được về bên gia đình mà sum họp, khách thập phương thì mong mỏi, thèm khát cái hương vị đậm đà mà tinh khiết đó đến nao lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *