Các công đoạn không thể thiếu trong in thùng carton giá rẻ

Dùng để chứa đựng, đóng gói và vận chuyển sản phẩm, nên thùng carton luôn đòi hỏi những đặc tính năng riêng biệt như chất lượng cao, độ bền lâu dài, mẫu mã đẹp và sắc sảo,…để có thể bảo quản sản phẩm nguyên vẹn, vận chuyển an toàn đồng thời thông qua hình ảnh được in trên thùng carton có thể giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Cong Doan In Thung Carton Gia Re
Thùng carton mang nhưng đặc tính riêng biệt

Với những yêu cầu đặc biệt cao như trên thì để tạo nên những thành phẩm thùng carton đạt yêu thì cần phải trải qua các công đoạn cơ bản sau:

Đầu tiên đơn vị in thùng carton giá rẻ cần xác định kích thước cụ thể của sản phẩm: Thông thường các đơn vị in ấn xẽ xác định kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên,  đơn vị in cũng có thể tư vấn để người dùng chọn ra kích thước phù hợp nhất. Việc xác định kích thước cụ thể của thùng carton không những giúp cho việc bảo quản sản phẩm bên trong được tối ưu, việc vận chuyển được dễ dàng mà nó còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí in ấn.

Sau khi xác định được kích thước thì bước thứ 2 cần làm đó chính là chọn kiểu dáng thùng phù hợp: Hiện nay, trên thị trường in ấn có rất nhiều kiểu dáng thùng carton khác nhau, hơn nữa các sản phẩm của từng đơn vị khách hàng cũng có kiểu dáng và kích thước riêng biệt nên nhà sản xuất bao bì cần hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra được kiểu dáng thùng phù hợp nhất, tiện lợi nhất. Dù người dùng chọn loại thùng carton nào thì điều quan trọng là luôn phải đảm bảo: Bảo vệ vệ sản phẩm bên trong, thuận lợi trong việc di chuyển và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Cau Tao Thung Carton
Chi tiết cấu tạo thùng carton cao cấp

Thiết kế: Đây là công đoạn được đơn vị in ấn hết sức coi trọng từ việc dàn dựng thiết kế layout, artwork cho đến cho ra bản mẫu để đảm bảo cho ra thành phẩm có hình ảnh, thông tin, màu sắc chính xác nhất. Theo quy trình chung thì cũng như in hộp giấy cao cấp, nhà sản xuất sẽ tiến hàng thử mẫu (in proof) để trước để khách hành duyệt trước khi tcho sản xuất hàng loạt nhằm tránh mọi rủi ro ngoài ý muốn.

Lựa chọn loại giấy và kết cấu giấy: Thùng carton thường có 3 loại cơ bản: Loại thùng  3 lớp hoặc 5 lớp và 7 lớp. Duplex là loại giấy chính được lựa chọn để cho ra đời các sản phẩm thùng carton giá rẻ chất lượng cao. Thùng carton được tạo thành bới các lớp sóng A, B, E, F,… Tùy vào yêu cầu chất lượng và loại thùng mà khách hàng yêu cầu, đơn vị in ấn sẽ chọn số lớp giấy, loại sóng và đặc biệt là chất liệu giấy sao cho phù hợp.

Ra thành phẩm đó là công đoạn cuối cùng để cho ra đời những sản phẩm thùng carton chất lượng: Trong công đoạn này nếu đơn vị in thùng carton giá rẻ không thực hiện cẩn trọng từng chi tiết thì rất có thể tất cả những bước chuẩn bị trước đó sẽ “đổ sông đổ bể”. Thông thường, trong công đoạn cho ra thành phẩm đơn vị in ấn bao bì luôn bố trí đội ngũ kỹ thuật viên để theo sát, giám sát kỹ lưỡng từng khâu nhỏ để phát hiện những dấu hiệu bất thường và ngăn chặn kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *