Các loại hình dịch vụ in ấn bao bì giấy được ưa chuộng

Với các tính năng ưu vượt như: Độ bền cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và thân thiện với môi trường thì bao bì giấy hiện đang dần chiếm lĩnh thị trường và dần thay thế cho các loại bao bì truyền thống như: Bao bì nilon, bao bì nhựa,…Có thể nhận định in bao bì giấy giá rẻ hiện đang là một yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh, sản xuất hiện đại.

Vậy đâu là các loại bao bì giấy đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

Hộp giấy

Như chúng ta đều biết, các sản phẩm hộp giấy hiện nay được sử dụng khá đa dạng  từ hộp bánh, hộp dược phẩm, hộp thuốc cho đến hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, hộp đựng hóa mỹ phẩm và đựng thực phẩm nói chung…

Hộp giấy có rất nhiều chủng loại: Hộp carton sóng E, hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài,…

Chất liệu in hộp giấy chủ yếu: Giấy Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…

Hộp giấy thường được in trên máy offset 4 màu khổ lớn, sau insẽ được phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish…Ghép màng bóng, mờ, Metallzed, Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân,  Xỏ dây, dán cửa sổ,…

Thùng giấy

Khi có nhu cầu bảo quản, vận chuyển hàng hóa, thì thùng giấy carton được xem là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng. Hiện nay, thùng giấy có đa dạng các chủng loại, vậy nên, đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì cần có những loại thùng carton có kích thước và khả năng chịu lực phù hợp để bảo vệ.

In Thung Carton Gia Re Nhat Hcm
Chất liệu thùng carton giá rẻ nguyên liệu chính trong ngành in hiện đại

Thùng carton, được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau: gỗ, gỗ vụn, bả mía, giấy tái chế, rơm rạ…Chúng được kết hợp với các loại hóa chất cần thiết để ngăn ngừa chuột, mối, gián… cắn, gặm. Tuy nhiên, tại thị trường Việt chất liệu giấy carton vẫn luôn đặc biệt được ưa chuộng.

Nhờ vào việc thường xuyên nâng cấp, nhập khẩu máy móc, công nghệ từ các nước tiên tiến nên các công ty in ấn bao bì giấy Việt đã cho ra đời các dịch vụ in thùng carton giá rẻ. Dịch vụ in này đã sản xuất ra các sản phẩm tương đương hàng nhập ngoại, thậm chí chất lượng tốt hơn rất nhiều nhưng giá thành rẻ hơn đến 30%.

Túi giấy

Với tính tiện lợi và và khả năng đựng được nhiều sản phẩm ngoài nhiệm vụ chứa đựng, đóng gói sản phẩm thì túi giấy còn được xem là một công cụ marketing hiệu quả. Một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm, vì thế không phải ngẫu nhiên mà trong các triển lãm sản phẩm, tại các điểm bán lẻ, đại đa số các doanh nghiệp đều sử dụng túi giấy  để đựng các sản phẩm mục đích quảng bá thương hiệu.

Thông thường túi giấy có được in trên nhiều loại giấy khác nhau, mẫu mã cũng có thể không đồng nhất và dĩ nhiên màu sắc cũng đa dạng,…điều này tùy thuộc vào nguồn ngân sách cũng như mục đích của từng cá nhân, doanh nghiệp.

In Hiflex Gia Re Nhat
Máy in hiflex cho chất lượng hình ảnh đẹp nhất

Theo giới chuyên môn chia sẻ: Hầu hết các Công ty in ấn bao bi giấy hiện nay đều trang bị các công nghệ in ấn tiên tiến, kỷ thuật, trang thiết bị in hiện đại để cho ra đời các thành phẩm túi giấy tốt nhất, đẹp nhất và có giá thành ưu đãi nhất.

Bên cạnh các loại bao bì giấy được ưa chuộng nói trên thì hiện nay trên thị trường in ấn dịch vụ in hiflex giá rẻ cũng đang tạo nên được vị thế vững mạnh và cũng dần tạo ra được vị trí không thể thay thế trong ngành in ấn hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *