Cơ hội kinh doanh trong ngày lễ

Vào những ngày lễ, nhất là ngày dành cho phụ nữ là dịp để các thương hiệu mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm,… Trổ tài những chiến dịch PR cho sản phẩm của mình. Những ngày đặc biệt này, đi lòng vòng trong siêu thị hoặc các cửa hàng chúng ta đều dễ nhận ra sự khác biệt khi các gian hàng được trình bày chỉn chu và bắt mắt hơn bình thường.

Hop My Pham

Pon’s khách hàng thân thiết tại Best Print nhiều năm liền

Hơn thế nữa, các sản phẩm thường được khuyến mãi và có quà tặng kèm được gói trong những chiếc hộp hay túi xinh xắn. Điều này sẽ khiến cho khách hàng thấy hứng khởi và thích thú hơn khi mua sắm, và cũng là dịp để các thương hiệu “lấy lòng” người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Dịp lễ thì người ta luôn muốn mua những món quà nhỏ để tặng bạn bè, người thân hay đơn giản là cho chính mình. Trong muôn vàn sự lựa chọn thì người ta vẫn có xu hướng tìm kiếm những món đồ để làm đẹp như váy áo, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc thân thể khác. Cũng trong lúc này, các thương hiệu nhanh chóng nắm bắt thời cơ, tìm đến dịch vụ in túi giấy giá rẻ để có những chiếc túi quà thật sang trọng và chất lượng đến với người mua hàng. Điều này cũng đánh động không nhỏ đến tâm lý khách hàng, họ sẽ cảm thấy vui hơn, như là họ được tôn vinh, trân trọng một cách vô cùng ý nghĩa.

Tui San Pham

Túi giấy cao cấp với nhãn hiệu OLIO

Với số lương người mua hàng tăng lên đáng kể trong ngày lễ thì đây là thời điểm để có thể đánh giá một cách chính xác những thương hiệu nào được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất, nhãn hàng nào đi đầu trong các chiến lược kinh doanh, bắt kịp xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Đây cũng là lúc dễ nhận ra sự cạnh tranh gay gắt, nói thẳng là giành giật khách hàng giữa các đối thủ với nhau. Lúc này thì ngoài chất lượng của sản phẩm ra thì một điều không thể thiếu đó chính là những hình ảnh của sản phẩm, nó phải có được sự tinh tế, khéo léo và ấn tượng thì mới mong nhận được cái nhìn “thiện cảm” từ những khách hàng khó tính nhất.
Nói về hình ảnh để quảng bá thì phải nói về những chiếc hộp đựng. Những chiếc hộp giấy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nó có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng hiện đại và tiện lợi. Hơn thế, in hộp giấy bây giờ không còn là điều khó khăn nữa, cái đáng lo ngại đó chính là phải có được những ý tưởng độc đáo và riêng biệt, phải làm sao để có thể thu hút và khiến khách hàng dễ “yêu” ngay cái nhìn đầu tiên. Một điều ngỡ đơn giản mà hóa ra lại không hề giản đơn tí nào khi nó nắm phần lớn quyết định sự thành bại của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *