Đâu là địa chỉ in thùng carton giá rẻ chất lượng cao?

Hiện nay, trên thị trường in ấn bên cạnh các công ty in nội địa thì ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài coi Việt Nam là một thị trường đầu tư đầy tiềm năng, điều này không chỉ giúp cho ngành in Việt phát triển đa dạng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho nười dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Thung Carton Lanh
Quy trình sản xuất thùng carton giá rẻ

Tuy nhiên, trước thực trạng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn mọc lên “như nấm sau mưa”, thiếu kiểm soát thì đâu mới là địa chỉ in thùng carton giá rẻ chất lượng cao mà khách hàng có thể đặt trọn sự tin tưởng.

Như chúng ta cũng biết, thùng carton là một sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh sản xuất hiện đại. Không chỉ dùng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm, thùng carton còn được xem là phương thức quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường khách hàng có thể tìm thấy vô số các đơn vị in thùng carton từ bình dân đến cao cấp, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của người dùng từ kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm cho đến thời trang, hóa chất,… Mặc dù vậy, cái khó là giữa một rùng các đơn vị in ấn như thế thì khách hàng khó lòng xác định được đâu là đơn vị in ấn uy tín, có khả năng cung cấp dịch vụ in giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm tiêu chí chất lượng.

Thung Carton Chat Luong Cao
Thùng carton được thiết kế cao cấp chất lượng cao

Theo như anh Phan Nhân, chủ cơ sở sản xuất thực phẩm khô: “mỗi năm cơ sở sản xuất chúng tôi luôn phải đặt in một lượng lớn bao bì, túi giấy, in hộp giấy cao cấp, đặc biệt là in thùng carton,…để đóng gói cũng như bảo quản thực phẩm. Để tiết kiệm chi phí in ấn chúng tôi luôn có xu hướng tìm kiếm các đơn vị in giá rẻ, nhưng điều khiến chúng tôi lo lắng đó là liệu giá rẻ có kèm theo chất lượng kém hay không và làm sao để tìm được đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Cùng chung tâm trạng với Anh Phan Nhân, rất nhiều khách hàng khác cũng đều đang rơi vào tình trạng lúng túng khi quyết định lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để gửi gắm niềm tin. Đã có không ít trường hợp người dùng do “sự lựa chọn sai lầm” để rồi lại thất vọng vì chất lượng, mẫu mã, giá cả,…mà các đơn vị in giá rẻ nói trên mang lại.

Hop Giay Cao Cap Gia Re
Hộp giấy cao cấp thể hiện sự sang trọng

Rơi vào hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan” này đó là trường hợp của Chị Minh Anh, chủ một cơ sở sản xuất bánh kẹo: “Nhằm đủ thùng carton phục vụ cho việc đóng gói và vận chuyển bánh kẹo trong dịp tết, đơn vị chúng tôi đã bắt tay với một công ty in ấn trên địa bàn TP.HCM để đặt in hơn 7000 thùng carton giá rẻ. Tuy nhiên, đến khi đối tác giao hàng tôi hoàn toàn thất vọng về mãu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Đã vậy, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tôi còn cảm thấy choáng váng hơn vì mang tiếng là dịch vụ in giá rẻ nhưng trên thực tế nó còn cao hơn các đơn vị in ấn khác đến 3%”.

Trước những thực trạng “thật giả lẫn lộn, “đắt rẻ khó phân biệt” nói trên thì các chuyên gia hàng đầu trong ngành in ấn khuyên bạn: Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị in ấn để hợp tác chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin. Có thể tham khảo thêm ý kiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Nếu chưa tìm được đơn vị uy tín để hợp tác  khách hàng có thể tham khảo Công ty in ấn bao bì giấy BestPrint. Hiện nay, trên thị trường BestPrint đang một trong những địa chỉ in ấn giá rẻ chất lượng cao được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Đến với  BestPrint, khách hàng sẽ tìm được một dịch vụ in thùng carton giá rẻ, túi giấy chất lượng cao nhất,…Tùy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn cho mình dịch vụ in phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *