Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ, thần tốc ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu in hộp giấy, túi giấy ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhiều dịch vụ đi kèm, trong đó các công ty dịch vụ đua nhau cam kết in hộp giấy, túi giấy với thời gian siêu nhanh, siêu chất lượng. Tuy nhiên, thực hư chất lượng song hành với thời gian nhanh thì khó có thể kiểm chứng được, điều này khiến không ít khách hàng lo lắng khi tìm địa chỉ in hộp giấy “thần tốc.

Vậy đâu mới là địa chỉ in “thần tốc” tốt nhất, chi phí hợp lý mà khách hàng nên lựa chọn?

Dạo quanh một vòng thị trường in ấn, chúng ta rất dễ choáng ngợp bởi các cửa hàng in “như nấm mọc sau mưa” và đủ các chiêu trò, dịch vụ mới đi kèm. Theo chân chị Yến (Q3) vào một cửa hàng in ấn, sau khi hỏi về dịch vụ in túi giấy giá rẻ, in siêu nhanh, nhân viên công ty cho biết: “In nhanh thì bên em cũng đáp ứng được nhưng mà nếu muốn in chất lượng thì giá sẽ khác”. Mức giá mới đưa ra lên gấp tới gần 3 lần mức giá cũ khiến chúng tôi không ít ngạc nhiên với những lời quảng cáo trên mạng mà công ty này rao: “In nhanh, đẹp, bền, chi phí hấp dẫn”.

Dia Chi In Hop Giay Chat Luong

Best Print – địa chỉ in ấn đáng tin cậy
Còn anh Toàn, một khách hàng quen của nhiều công ty in ấn cho biết: “Để tìm công ty dịch vụ in ấn nhanh mà giá rẻ, chất lượng tốt khá khó. Thời gian đầu, tôi cũng hỏng mất lô hàng in hộp giấy cao cấp khi ký hợp đồng in nhanh với một công ty in nhỏ. Khi nói chuyện, họ cam kết in nhanh, đúng tiến độ, in đẹp nhưng nhận hàng chúng tôi rất thất vọng vì chất lượng màu, mực in cực kỳ xấu”. Theo kinh nghiệp anh Toàn, để tìm được công ty in ấn nhanh, tốt, giá hợp lý người tiêu dùng cần chịu khó tìm hiểu hoặc hỏi bạn bè, người thân, lên mạng tra cứu.
“Con sâu làm rầu nồi canh” là chia sẻ chung của nhiều đại diện công ty in ấn khi chúng tôi hỏi đến thời gian in thần tốc và chất lượng in có tương đồng nhau. Đại diện công ty in BestPrint cho biết, hiện nay công ty cũng triển khai dịch vụ in ấn nhanh, siêu tốc với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo. Điều đáng chú ý là, công ty cũng nhận được rất nhiều hợp đồng với gói dịch vụ này. Phản ứng của khách hàng rất tích cực về chất lượng in và thời gian giao hàng. Vì vậy, người tiêu dùng không nên quá hoang mang khi không may gặp phải một số công ty thiếu uy tín mà đánh giá chung thị trường in túi giấy giá rẻ, hộp giấy, bao bì sản phẩm. Cách tốt nhất là nên tìm hiểu thật kỹ về hoạt động của công ty trước khi ký hợp đồng.

In Thung Giay Uy Tin O Dau

In túi giấy với mẫu mã và chất lượng tốt

Như vậy, để tìm được địa chỉ in túi giấy, hộp giấy giá rẻ mà lại với tốc độ nhanh, chất lượng in tốt nhất thì người tiêu dùng không nên quá nôn nóng. Trước hết cần lên kế hoạch cho công việc in ấn sản phẩm của mình, bố trí thời gian hợp lý để không cập rập khi ký hợp đồng in và quan trọng là cần phải tìm hiểu kỹ về công ty đó trước khi ký hợp đồng để tránh tình trạng tiền mất mà hàng lại hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *