Địa chỉ in hộp giấy uy tín ở đâu?

Thị trường in ấn ngày càng phát triển, đặc biệt là in hộp giấy, túi giấy phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Vậy giữa một rừng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn, thì đâu mới là địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng để khách hàng gửi trọn niềm tin?

Như chúng ta cũng biết, in túi giấy không còn là vấn đề xa lạ với hầu hết những khách hàng kinh doanh lớn hoặc nhỏ từ mỹ phẩm cho tới thời trang, thực phẩm. Tuy nhiên, cái khó là khách hàng không biết lựa chọn dịch vụ nào chi phí vừa hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo.

In Hop Giay Uy Tin
Hộp giấy cao cấp được tạo ra như thế nào?

Chia sẻ về điều này, chị Hoàng Lan, nhân viên marketing của một chuỗi cửa hàng thời trang cho biết: “Giá trị của việc in ấn nghệ thuật trên những chiếc túi không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài của nó, đó còn là cách doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng để khách hàng ghi nhớ, vì vậy, khi tìm địa chỉ in ấn chúng tôi không chỉ quan tâm vấn đề về giá mà còn quan tâm tới vấn đề chất lượng in ấn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này, nên thực sự tôi rất khó khăn trong việc lựa chọn doanh nghiệp uy tín để in hộp giấy đựng các mặt hàng thời trang.”.

Cùng chung tâm trạng với chị Hoàng Lan, rất nhiều khách hàng khác cũng đều đang rơi vào tình trạng “đãi cát tìm vàng”. Chưa kể, nhiều khách hàng “đánh liều” sử dụng tạm một số dịch vụ in ấn để rồi lại thất vọng vì chưa tìm hiểu kỹ doanh nghiệp đó uy tín hay không.

Đó là trường hợp của anh Sỹ, nhân viên hành chính cho một hãng giầy dép khá lớn, bức xúc: “Trong chiến lược tung sản phẩm mới vào ngày tựu trường, tôi có đảm nhận công việc chuẩn bị bao bì sản phẩm và in túi giấy đựng giầy dép là công đoạn khá quan trọng. Vì tình huống khẩn cấp nên tôi chỉ tìm hiểu qua loa trên internet về một số công ty dịch vụ in ấn, sau đó thì gọi điện và hẹn gặp, kí hợp đồng. Sau khi nhận kết quả gần 3000 túi giấy được in ấn tại đó, tôi rất thất vọng vì chất lượng in kém, nhòe, cũng may là thời điểm đó lãnh đạo bận công tác bên Đài Loan nên không kiểm tra kỹ. Đến bây giờ tôi vẫn còn lo lắng nếu đảm nhận công việc tìm dịch vụ in ấn bao bì vì chưa biết đâu mới là doanh nghiệp kinh doanh uy tín thực sự”.

In Hop Giay Cao Cap Uy Tin
Hộp giấy đựng giầy loại cao cấp với thiết kế tinh xảo và bắt mắt

Trước những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình tìm kiếm doanh nghiệp in ấn uy tín, đại diện công ty in ấn Best Print cho biết, in ấn hộp giấy, in túi giấy, bao bì sản phẩm là quy trình rất quan trọng trong chiến lược marketing của các hãng kinh doanh lớn, nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn hoặc tinh tế để lựa chọn được doanh nghiệp dịch vụ in ấn tốt. Lời khuyên tốt nhất tới khách hàng là trước khi lựa chọn doanh nghiệp in ấn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về doanh nghiệp đó qua ineternet hoặc truyền thông, báo chí, nên yêu cầu doanh nghiệp in mẫu hàng dùng thử và cam kết chất lượng tốt nhất, bồi thường thiệt hại nếu chất lượng in kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *