Địa chỉ in túi giấy HCM ở đâu tốt nhất?

Bao bì, hộp giấy, túi giấy là sản phẩm không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều mà khách hàng lo lắng nhất là, tại TpHCM, địa chỉ in túi giấy hcm nào có chi phí hợp lý mà chất lượng in tốt nhất?

Dia Chi In Tui Giay Tot Nhat Hcm
Thay đổi mẫu mã liên tục để phù hợp với thị hiếu người dùng
Giá trị mà bao bì mang lại không còn gì phải bàn cãi. Nó xuất hiện thường xuyên trong các cửa hàng, tạp hóa cho tới siêu thị, nhà hàng. Nó được thiết kế với đủ mẫu mã, hình dáng, chất liệu từ bình dân tới ca cấp. Khách hàng, các doanh nghiệp liên tục thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người dùng, phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay.
Chính vì tính chất quan trọng của sản phẩm này, nên rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ để in ấn. Chia sẻ về điều này, anh Nhất, nhân viên marketing của một siêu thị trên đường Trường Chinh cho biết:
“Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ in ấn, nên tôi thực sự gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn địa chỉ in. Trong khi đó, việc in bao bì trong siêu thị rất quan trọng, nó không chỉ mang tính chất là bao bì đựng sản phẩm mà nó thể hiện giá trị marketing đối thương hiệu của siêu thị. Vì trong quá trình in ấn, chúng tôi đều thiết kế hộp, túi giấy đồng nhất với các sản phẩm marketing khác của siêu thị”.
Dia Chi In Tui Giay Gia Tot Nhat Hcm
Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để in ấn
Tâm lý của anh Nhất cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù Tp HCM có rất nhiều cửa hàng in ấn, nhưng “vàng thau lẫn lộn”, rất khó biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Rất nhiều công ty tung ra các dịch vụ khuyến mãi vào dịp lễ, tết hay các dịch vụ độc đáo như in bao thư cao cấp, thiệp giáng sinh… nhưng không phải công ty nào cũng cam kết chất lượng sau khi in.
Đại diện công ty in ấn BestPrint cho biết, thị trường in ấn ngày nay càng phát triển thì cạnh tranh càng khốc liệt và dĩ nhiên khó tránh khỏi một vài “con sâu làm rầu nồi canh”. Nếu khách hàng không tinh ý có thể gặp ngay những công ty “ma”, giá dịch vụ tuy thấp nhưng chất lượng in khó đảm bảo.
Vì vậy, để được sử dụng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ in ấn nào, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ, có thể thông qua báo chí hay thông qua người thân. Ngoài ra cần lưu ý, khi ký hợp đồng cần yêu cầu phía công ty dịch vụ cam kết chất lượng sản phẩm. Nếu không thực hiện đúng như hợp đồng thì phải bồi thường thiệt hại theo thỏa thuận của 2 bên hoặc theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *