Dịch vụ in ấn bao bì tết tăng “Trăm dâu đổ đầu tằm”

In ấn bào bì, in bao thư, in túi giấy, in thùng carto, in tờ rơi, in catalogue,… là nhu cầu cấp thiết của thị trường kinh doanh, buôn bán, đặc biệt vào dịp tết. Tuy nhiên, với thực trang “cung cầu chênh lệch” đã khiến cho giá dịch vụ in ấn tăng cao và trong trường hợp này thì trăm nỗi khó khăn, thiệt thòi người dùng dịch vụ phải gánh chịu.

Giá cả leo thang

Anh Hoàng Nhân – Giám đốc Công ty sản xuất rượu cho biết: Để có những mẫu hộp giấy đẹp, cao cấp phục vụ cho nhu cầu chứa đựng, đóng gói sản phẩm , công ty phải đặt in ấn một lượng hộp giấy lớn. Tuy nhiên, vào lúc này in hộp bình thường giá cả dẵ đắt đỏ chứ nói chi đến in hộp cao cấp. So với các thời kì khác trong năm thì đơn vị anh phải chi thêm đến 40% chi phí cho việc in ấn bao bì.

In An Bao Bi Chuyen Nghiep

Chất lượng tăng kéo theo giá thành cũng tăng

Theo kết quả khảo sát, bắt đầu bước vào trung tuần tháng 10 thì thị trường in ấn đã bắt đầu có những bước điều chỉnh tăng giá. Tăng mạnh nhất phải kẻ đến các dịch vụ in ấn túi giấy, hộp giấy, thùng giấy, in lịch, in quảng cáo, in tem nhãn,….Tăng thấp nhất là 20 %, thậm chí có  nhiều công ty in đã điều chỉnh mức giá tăng lên gấp đôi. Với tình hình tăng giá đột biến như thế này thì việc tìm được một công ty, một đơn vị in túi giấy giá rẻ, chỉ là chuyện “mò kim đáy bể”.

Giá tăng chất lượng giảm

Mặc dù giá các dịch vụ in cứ “lên như diều gặp gió” nhưng vấn đề chất lượng lại như “xe tuột dốc không phanh”.

Chị Minh Châu – Chủ hệ thống  mặt hàng thời trang bức xúc: “Để có những sản phẩm bao bì đẹp phục vụ cho việc buôn bán tết, tối đã đặt in một lượng túi giấy lớn ở một công ty in ấn tại Tp.HCM. Khi liên hệ trực tiếp để bàn về vấn đề in ấn thì tôi hơi “choáng” vì bảng báo giá. Thôi thì tết nhất, giá cả tăng thì coi như tạm chấp nhậnđi nhưng chuyện khiến tôi cực bội nhất đó chính là vấn đề chất lượng. Thành phẩm in không chỉ xuống về kiểu dáng, màu sắc mà còn bất ổn về độ bền, nguyên liệu sử dụng để in ấn cũng thuộc hàng rẻ tiền kém chất”.Vậy mới thấy, với vấn đề chất lượng không được đảm bào thì rõ ràng người tiêu dùng lại tiếp tục là đối tượng gánh mọi thiệt thòi mà “kêu trời trời không thấu, kêu đất đất không hay”.

Gia Tang Chat Luong Giam

Chất lượng in túi giấy không thay đổi nhưng giá thành vẫn tăng

Bị đơn vị in o ép

Ngoài o ép về chất lượng, giá cả thì người dùng còn bị o ép về vấn đề thời gian, các điều khoản hợp đồng kí kết. Trong thời giai đoạn cao điểm, các đơn vị  thường lợi dụng tình trạng khan hiếp nguồn cung để o ép khách hàng và khiến khách hàng rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Vậy nên, lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in hộp giấy, in túi giấy,…nói chung là in bao bì, đó chính là hãy tìm đến các công ty in thật sự uy tín.

Hiện nay, trên thị trường Best Print là một trong những đơn vị in ấn uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Với cam kết: Không tăng giá, đảm bảo chất lượng mọi thời điểm, tôn trọng và không làm khó khách hàng. Đến với Best Print khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị khác biệt khi sử dụng mọi dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *