Doanh nghiệp nên in hộp giấy cao cấp hay giá rẻ?

Nhu cầu sử dụng túi giấy, hộp giấy ngày càng cao, tuy nhiên, không ít doanh nghiệp vẫn băn khoăn nên in túi giấy, hộp giấy giá rẻ hay cao cấp để đạt được mục đích marketing cao nhất và vẫn làm hài lòng khách hàng.

In Hop Giay Cao Cap Gia Re

Túi giấy cao cấp chỉ dành cho những doanh nghiệp thương lưu

Để trả lời cho băn khoăn này, chúng ta cùng tìm hiểu về giá trị của 2 loại trên: cao cấp và bình dân. Nói đến cao cấp, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc kinh doanh lớn, bán cho những khách hàng giàu có. Thậm chí, hiện nay, trong kinh doanh, các doanh nghiệp cũng phân chia là 2 mảng, một chỉ chuyên bán cho giới thượng lưu, một bên thì phục vụ cho nhu cầu bình dân nói chung. Và việc in túi giấy, hộp giấy cao cấp chỉ dành cho những doanh nghiệp có đối tượng là giới thượng lưu mà thôi.
Đối với loại bình dân, loại này có vẻ bổ biến hơn, vì GDP của nước ta còn thấp, tỉ lệ người giàu chỉ chiếm số nhỏ còn người thu nhập trung bình thì lại quá nhiều. Không chỉ riêng lĩnh vực in ấn, mà rất nhiều lĩnh vực khác cũng chủ yếu tập trung vào việc phục vụ giới bình dân. Vì kinh tế khó khăn, người dùng thắt chặt chi tiêu nên việc bỏ tiền ra mua bất cứ sản phẩm nào cũng phải tính toán. Trong khi đó, nếu in hộp giấy giá rẻ thì cả doanh nghiệp và người dùng đều cắt giảm được 1 số chi phí lớn, còn in loại cao cấp, bản thân người dùng lại phải chịu thêm chi phí phát sinh cho việc in ấn hộp giấy đó.

Hop Giay Cao Cap Gia Re(1)

Hộp giấy cao cấp được thiết kế chuyên nghiệp tại Best Print

Như vậy, việc in hộp giấy cao cấp hay giá rẻ phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp hướng tới. Nếu đối tượng là giới thượng lưu thì sử dụng hộp giấy cao cấp là điều hiển nhiên, còn nếu là giới bình dân thì hộp giấy giá rẻ là hợp lý nhất.
Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng bình dân, đối tượng là bình dân lại chỉ tập trung vào in hộp giấy giá rẻ. Vì chúng ta thấy, các loại hộp giấy, túi giấy giá rẻ, chất lượng rất bình thường, buôn bán trong ngày thường thì không sao, nhưng nếu vào những dịp đặc biệt thì rất mất điểm với người dùng. Trong khi đó, các dịp đặc biệt mới chính là “thời điểm vàng” để doanh nghiệp marketing, thu hút khách hàng về phía mình.
Cách tốt nhất để xử lý vấn đề này là các doanh nghiệp cần phải linh hoạt trong việc in túi giấy, hộp giấy. Cần phải biết rằng, khi nào thì nên sử dụng loại túi giấy, hộp giấy bình dân, khi nào thì nên sử dụng hàng cao cấp có như vậy mới có thể mang đến sự thành công trong kinh doanh được. Thậm chí, hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ nhận in mặt hàng bình dân nhưng vẫn thiết kế khá đẹp, in ấn nét, sáng, tuy không đẳng cấp như hàng cao cấp nhưng nó cũng mang tính thẩm mỹ cao và thích hợp với giới bình dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *