Động lực nào khiến ngành in giấy hộp giá rẻ phát triển

Ngày nay, bên cạnh những hình thức quảng bá thông dụng như PR, quảng cáo, tiếp thị… thì việc chú trọng đến kiểu dáng và mẫu mã của bao bì, thùng đựng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Chính điều này đã khiến ngành in giấy túi giấy, hộp giấy giá rẻ trong những năm vừa qua đã thực sự nở rộ trên thị trường Việt Nam.

Vậy đâu là nguyên nhân của sự bùng nổ này? Động lực nào giúp cho ngành in giấy hộp ngày càng rẻ? Câu trả lời đến từ một số lí do sau đây:

In Hop Giay Chat Luong Gia Re Nhat
Hộp giấy mạng ý nghĩa trực tiếp và tạo ra hiệu quả cụ thể
Thị phần mở rộng
Hiện nay nhu cầu của việc sử dụng giấy hộp trong sản xuất và kinh doanh ngày càng phổ biến do các nhà sản xuất đã cân nhắc nhiều hơn đến việc hài hoà các phương thức chiêu thị. Các doanh nghiệp ngày nay đã nhận ra rằng chi phí quảng cáo trên truyền hình và các phương tiện truyền thông khác thì quá đắt trong khi đó hiệu quả thực sự vẫn chưa được đảm bảo. PR trong một không gian hẹp cũng không thể giúp các sản phẩm đi vào quảng đại người tiêu dùng mà còn gây ra những lãng phí đáng tiếc. Nhân viên tiếp thị chưa hẳn đã truyền đúng thông điệp trong quá trình tiếp thị sản phẩm bởi quá trình truyền thông sẽ có thể bị lỗi. Chính lí do này đã khiến cho các doanh ngiệp, các thương hiệu đầu tư vào mẫu, bao bì bởi họ nhận thấy nó có một ý nghĩa trực tiếp và tạo ra hiệu quả cụ thể.
Như vậy, thị phần của ngành in hộp giấy giá rẻ luôn luôn được mở rộng nhờ sự gia tăng như cầu in của các doanh nghiệp. Một khi số lượng khách hàng được gia tăng theo cấp luỹ thừa thì sẽ xuất hiện nhiều đơn vị in giấy hộp giá rẻ. Điều này càng đẩy giá thành xuống thấp hơn.
Công nghệ trang thiết bị được cải tiến
Nếu cách đây 10 năm về trước việc sản xuất được một hộp đựng hàng có nét thẩm mỹ là một điều khá khó khăn bởi trình độ khoa học kĩ thuật và kinh nghiệm thiết kế của Việt nam trong gia đoạn đó đang còn hết sức hạn chế. Chủ yếu các doanh nghiệp phải nhập khẩu từ nước ngoài hoặc mua lại bản quyền của các nước khác. Điều này khiến chi phí đắt đỏ mà hiệu quả lại không như mong muốn. Ngày nay trình độ in ấn và đồ hoạ của Việt nam đã phát triển với tốc độ chóng mặt, máy móc và các thiết bị cũng được cải tiến đáng kể giúp cho việc sản xuất trở nên thuận tiện và thời gian được rút ngắn. Từ đó hạ giá thành sản xuất xuống nhiều.
In Hop Giay Gia Re Dang Phat Trien
Doanh nghiệp in giấy hộp giá rẻ nở rộ và phát triển mạnh
Chủ động được nguyên liệu
Trước đây, ngành in trong nước chủ yếu nhập khẩu các nguyên liệu sản xuất giấy từ nước ngoài trong khi Việt nam là một nước có sẵn nguyên liệu. Nghịch lý này đã khiến cho giá thành in túi giấy đắt đỏ và đặt ngành in vào tư thế bị động.
Sau nhiều nỗ lực thì hiện Việt Nam đã có thể tự sản xuất ra được các loại giấy nguyên liệu từ gỗ và bả mía, góp phần giải quyết và tiêu thụ các nguyên liệu trực tiếp từ trong nước để cung ứng cho ngành in. Vì vậy ngành in ấn đã tiết kiệm được các kể nguồn kinh phí, đồng thời cúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Bên cạnh đó công nghệ tái chế ra đời cũng đã góp phần mở rộng thêm một nguồn nguyên liệu cho các doanh nghiệp sản xuất in ấn.
Những điều nói trên đây đã giúp cho các doanh nghiệp in giấy hộp giá rẻ nở rộ và phát triển trong thời gian vừa qua.
Để có sản phẩm in hộp giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp – Rẻ – Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in ấn có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Hộp giấy không chỉ là hình thức, nó còn thể hiện chất lượng sản phẩm và truyền đạt tâm hồn của thương hiệu đến với người tiêu dùng. In Việt Nhật – In hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao, sẽ giúp sản phẩm của bạn để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *