Giá trị khác biệt của hộp giấy cao cấp

Trong kinh doanh hiện đại thì bao bì, đóng gói đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến hơn 50% thành công cho sản phẩm khi được bán ra thị trường. Chính lẽ đó, in hộp giấy cao cấp là việc làm cần thiết để doanh nghiệp tạo được lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường đầy khốc liệt như hiện nay. Vậy giá trị khác biệt của hộp giấy cao cấp là gì?

Khác với những hộp giấy thông thường, hộp cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho sản phẩm chứa đựng trong đó. Một sản phẩm tốt phải được chứa đựng trong những hộp giấy cao cấp thì mới thể hiện hết được giá trị của của sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi hộp giấy thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp làm cho các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng không chỉ có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn thể hiện được phong cách và thương hiệu độc quyền  của doanh nghiệp, đồng thời giúp quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Hop Giay Thiet Ke Sang Trong
Hộp giấy thiết kế chắc chắn tạo sự sang trọng quý phái

Theo các chuyên gia trong ngành thì hộp giấy cao cấp chủ yếu được in offset được cấu tạo bởi lớp giấy mặt được in offset nhiều màu sắc sắc nét, ngoài ra khách hàng còn thể ép nhũ hoặc dập nổi tên thương hiệu của mình để tạo sự khác biệt và ấn tượng hơn so với thương hiệu đối thủ. Hộp giấy sau khi bạn sau ép nhủ sẽ được bồi vào giấy carton cứng hay còn gọi là giấy chipboard, độ dày có thể giao động từ 2-3 ly thể hiện sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp.

+ Về kích thước thì các đơn vị in hộp giấy cao cấp sẽ căn cứ theo nhu cầu của quý khách hàng.

+ Kiểu hộp giấy: Có rất nhiều dạng hộp mà khách hàng có thể lựa chọn như: Hộp dán thường, hộp nắp gài với nhiều hình dạng độc đáo như hình lục giác, hình thôi, hình tròn, hình trái tim… điều đặc biệt khách hàng có thể gửi mẫu mà mình muốn từ đó công ty in ấn sẽ tư vấn và có những điều chỉnh để cho ra những thành phẩm hộp tốt nhất.

+ Chất liệu giấy: Hầu hết đều là các loại giấy cao cấp như, giấy duplex, couche, ivory … định lượng 250gam, 300gam hoặc cao hơn tuỳ vào nhu cầu của quý khách.

+ Công nghệ in ấn: Sử dụng in 1 màu, 2 màu, 4 màu, 6 màu…. Tuỳ theo nhu cầu và file thiết kế hộp.

+ Kỹ thuật: Cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm,…

In Hop Giay Chat Luong Cao
Hộp cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Có thể nói: Với công nghệ in tiên tiến, máy móc hiện đại, kỷ thuật in ấn hàng đầu cùng đội ngũ nhân lực ngày càng chuyên nghiệp, nguyên vật liệu đều sử dụng loại cao cấp,…nên có thể khẳng định rằng hầu hết các hộp giấy cao cấp hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng hàng đầu,…chắc chắn sẽ mang cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, trên thị trường Best Print là một trong những địa chỉ in ấn được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Không chỉ có thế mạnh trong lĩnh vực in ấn các loại hộp giấy cao cấp mà Best Print  còn được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ: in túi giấy, in bao thư, name card, giấy tiêu đề và đặc biệt là in thùng carton giá rẻ.

Đến với Best Print, chắc chắn khách hàng sẽ tìm thấy cho riêng mình những sản phẩm bao bì giấy vô cùng độc đáo mang tính thẩm mỹ, tính đồng nhất và chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *