In hộp giấy cao cấp thể hiện đẳng cấp của thương hiệu

Hộp giấy không chỉ đơn giản là vật để đựng quà mà những thiết kế, họa tiết trên mỗi hộp giấy đều thể hiện sự sang trọng, ý nghĩa, giá trị của mỗi món quà và hơn hết làm cho người ta biết đến thương hiệu của mỗi công ty. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay các cơ sở, công ty kinh doanh lĩnh vực này đã không ngừng in hộp giấy cao cấp với những mẫu mã khác nhau, thiết kế độc đáo, bắt mắt , phù hợp với từng loại sản phẩm.

Hop Banh Cao Cap

Hộp giấy cao cấp thể hiện đẳng cấp

Có thể nói, điểm nhấn của mỗi món hàng, món quà đều được người ta ấn tượng và bị hấp dẫn đầu tiên với hình ảnh bên ngoài chiếc hộp. Điều đó nói lên tầm quan trọng của hộp giấy vô cùng lớn. Tuy nhiên, để có một hình ảnh mới, hấp dẫn mọi ánh nhìn trên mỗi loại hộp thì còn phải phụ thuộc vào sự sáng tạo của công ty đó cũng như những con người phụ trách làm nên chiếc hộp. Mặt khác, với công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau cũng như việc in thùng carton giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Với sự phân loại từng sản phẩm, quà tặng khác nhau thì sẽ có những mẫu hộp giấy với chất liệu, kiểu dáng khác nhau để đựng nó. Và dưới đây là một sô loại giấy thường dùng để làm hộp đựng và thích hợp với từng mặt hàng khác nhau:

Giấy Ivory

Là loại giấy có bề mặt hơi bóng và mịn, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, mặt không láng thường nằm ở mặt trong sản phẩm (mặt trong vỏ hộp). Phù hợp với việc in ấn với các sản phẩm bao bì dược phẩm, cafe, trà, một số loại bánh kẹo … Bên cạnh đó, với chất liệu giấy này tương đối cứng và đanh nên làm các sản phẩm minh họa trên giấy trở nên chắc chắn và bắt mắt hơn

Giay Ivory

Ivory là loại giấy có bề mặt hơi bóng và mịn thích hợp để tạo ra hộp giấy cao cấp

Giấy Bristol

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng như xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, danh thiếp, tờ rơi, poster, thiệp cưới…thì không nên bỏ qua loại giấy Bristol, bởi đây là loại giấy có bề mặt hơi bóng, mịn, láng cả 2 mặt, bám mực tốt vừa phải. Chính vì vậy khi lên hộp rất đẹp với các họa tiết, hình ảnh, thông in rất rõ ràng và hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Giay Bristol

Là loại giấy thông dụng được sử dụng phổ biến trong ngành in hiện nay

Ngày tết đang đến gần, để mang tới cho khách hàng những món quà ý nghĩa nhất, các Công ty in hộp giấy cao cấp phối hợp với các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng đã không ngừng cho ra đời những mẫu hộp giấy đựng quà tặng độc đáo và sang trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *