In hộp giấy: Chiến lược marketing đúng đắn của doanh nghiệp?

Đối với doanh nghiệp, khách hàng là thượng đế, khách hàng vui thì doanh nghiệp lời, khách hàng than vãn thì doanh nghiệp thua thiệt. Vì vậy, chiến lược marketing không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp và in hộp giấy, in túi giấy chính là một trong những chiến lược marketing hiệu quả cao mà doanh nghiệp cần tận dụng.

Tại sao lại nói là đạt hiệu quả cao? Chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của công việc in túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm sẽ thấy.

Khi được hỏi: “Nếu anh(chị) mua 2 sản phẩm chất lượng như nhau, một sản phẩm bán cho khách được đựng trong một chiếc túi nilon hoặc giấy đơn thuần, sản phẩm còn lại được đựng trong một chiếc hộp hoặc túi được thiết kế, in ấn khá đẹp mắt, anh chị sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

In Hop Giay Chat Luong Gia Re
Hộp đựng bánh chất lượng, thể hiện sự sang trọng

Chị Liên, một khách hàng quen thuộc của tiệm bánh ngọt trên đường Tân Sơn Nhì cho biết: “Tôi ngay lập tức sẽ lựa chọn doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có những mẫu túi, hộp thiết kế và in ấn đẹp. Như tôi đây, vào dịp trung thu, nếu một chiếc bánh của những hãng hàng nổi tiếng đều có giá từ 100.000 đồng/chiếc trở lên, hương vị khá tương đồng thì tôi sẽ lựa chọn hãng nào cung cấp hộp bánh quý phái và đẹp nhất, những hình ảnh in hộp giấy sắc nét, nó chắc chắn sẽ làm tôn giá trị sản phẩm bên trong và cũng làm hài lòng người nhận”.

Chia sẻ của chị Liên chính là tâm lý chung của hầu hết khách hàng hiện nay. Trước đây, khách hàng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn là vẻ bên ngoài sản phẩm, vì đó là thời điểm người ta quan tâm tới cái ăn, cái mặc trước khi nghĩ tới cái đẹp. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người cũng khác, khách hàng không chỉ quan tâm chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm cả vẻ bên ngoài sản phẩm đó mang lại.

In Hop Giay Gia Re Chat Luong
Hộp giấy cao cấp được thiết kế vuông vức và sang trọng

Thậm chí có nhiều khách hàng chịu bỏ tiền ra để mua những sản phẩm, về giá trị không cao hơn những sản phẩm cùng loại khác, nhưng chi phí cao ở mẫu mã bên ngoài, thiết kế và in ấn cực đẹp mắt, nhìn thoáng qua là người nhận nhận ra đó là sản phẩm cao cấp.

Hiểu đúng về vấn đề in túi giấy hiện nay là doanh nghiệp đã nắm được “trái tim” tiêu dùng của khách hàng, mà khi đã hiểu thì sẽ vẽ đường đi đúng đắn và chắc chắn sẽ thu hút được lượng tiêu thụ hàng hóa lớn và sớm thành công trong tương lai.

Qua đó cho thấy, in ấn túi giấy, hộp giấy là chiến lược marketing hiệu quả, đúng đắn mà các doanh nghiệp lớn hay nhỏ hiện nay không thể bỏ qua được và cần tận dụng triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *