In hộp giấy: đừng quên chất lượng giấy in

Có một thực tế, hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu quan tâm tới chất lượng in ấn, nghĩa là in hình ảnh chìm hoặc nổi trên trên túi giấy hoặc hộp giấy mà quên rằng, chất lượng giấy in cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của sản phẩm in túi giấy, hộp giấy.

Trên thị trường in ấn hiện nay, có rất nhiều chất liệu giấy in mà bạn có thể tham khảo như: duplex, fort, couche, couche matte, bristol, ivory, crystal, kraft, carbonless,… mỗi chất liệu lại đóng một vai trò khác nhau trong từng mục đích sử dụng.

Hop Giay Chat Luong
Hộp giấy chất lượng cao

Trong đó, nếu in hộp giấy cao cấp, ngoài chất lượng in ấn, màu mực, kỹ năng in, thiết kế, người thợ còn phải biết lựa chọn giấy in phù hợp với sản phẩm hộp giấy cao cấp. Trong đó, duplex chính là lựa chọn thích hợp nhất để sản xuất hộp giấy cao cấp. Bởi duplex có một mặt trắng và láng, một mặt thì sẫm, cứng, có thể sản xuất thành các loại hộp giấy lớn, nhỏ khác nhau tùy mục đích sử dụng. Ngoài ra, để nâng tầm hộp giấy, người thợ có thể sử dụng thêm chất liệu giấy bristol (bề mặt hơi bóng, mịn, hút mực vừa phải, thường dùng in hộp, bìa hồ sơ, brochure, card) để làm mặt trong của hộp giấy.

Còn nếu chỉ in túi giấy để đựng quà hoặc tri ân khách hàng trong dịp lễ hay đơn giản là muốn tạo một dấu ấn riêng, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại giấy kraft, một loại giấy tái sinh phổ biến với bề mặt tương đối thô và thường có màu nâu vàng, khi sản xuất, chúng ta sẽ tẩy trắng chúng và tạo thành các loại túi giấy, đóng gói,… để sản phẩm này sáng tạo, phá cách, khách hàng có thể tạo những mẫu thiết kế in độc đáo lên đó, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn thể hiện được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Tui Giay Chat Luong
Túi giấy để đựng quà hoặc tri ân khách hàng trong dịp lễ

Chia sẻ về điều này, chị N, lãnh đạo một công ty in hộp giấy cao cấp, in túi giấy cũng cho biết: “Ngoài đầu tư công nghệ in, chúng tôi cũng rất quan tâm tới giấy in cho khách hàng. Bởi in ấn túi giấy, hộp giấy mà chỉ quan tâm tới chất lượng in và bỏ qua khâu chất liệu là một thiếu sót lớn, chất liệu mực có tốt đến mấy mà nguyên liệu được in kém thì tính thẩm mỹ cũng giảm đi rất nhiều”.

Như vậy, lựa chọn chất lượng giấy in tốt chính là khởi nguồn cho thành công sau này của việc in ấn, vì vậy, các doanh nghiệp, khách hàng phải hiểu được giá trị và ứng dụng của từng loại giấy in để kết hợp và cho ra đời những sản phẩm túi giấy, hộp giấy tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *