In hộp giấy giá rẻ: Chất lượng có đi kèm?

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường in hộp giấy, túi giấy, nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng khiến không ít doanh nghiệp tìm mọi cách tung khuyến mãi, giảm giá, kích cầu tiêu dùng để khách hàng đến với dịch vụ của mình. Tuy nhiên, liệu giá thành in ấn rẻ như vậy thì chất lượng có đi kèm?

In Hop Giay Gia Re Chat Luong Dinh Cao
Chất lượng hộp giấy ngày càng cao cấp và bắt mắt

Như chúng ta cũng biết, ngày nay, con người không chỉ quan tâm tới vấn đề chất lượng bên trong sản phẩm mà họ còn quan tâm đến vấn đề bên ngoài sản phẩm. Những món quà, vật dụng dù có sang trọng đến đâu nhưng đựng trong một chiếc hộp giấy bình thường, thiếu thẩm mỹ cũng khiến người mua, người nhận mất thiện cảm. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề đó, các doanh nghiệp dịch vụ đua nhau khuyến mãi, giảm giá để khách hàng tìm đến dịch vụ của mình, tuy nhiên, khách hàng lại vô cùng lo lắng trước vấn đề khuyến mãi “khủng” mà doanh nghiệp đưa ra.

Chia sẻ về điều này, chị Lan Hương, chủ cửa hàng bánh trên đường Tân Sơn Nhì cho biết: “Ngoài chất lượng bánh, chúng tôi cũng rất quan tâm tới vấn đề in hộp giấy, túi giấy để ghi ấn tượng với khách hàng, tuy nhiên, thực sự tôi rất băn khoăn trong việc lựa chọn doanh nghiệp dịch vụ, vì sợ khuyến mãi lớn thì chất lượng kém, như vậy sẽ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cửa tiệm”.

In Hop Giay Gia Re Nhat
Hộp giấy cao cấp tạo sự sang trọng

Không chỉ riêng chị Hương, rất nhiều khách hàng, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn đều chung tâm trạng như vậy. Anh Quyền, chủ cửa hàng bánh kẹo khá lớn trên đường Kha Vạn Cân bức xúc: “Tôi mới đặt in túi giấy, hộp giấy để chuẩn bị cho ngày lễ 20.10, vì khách hàng họ mua quà bánh chủ yếu đi biếu nên mình cũng cần chuẩn bị các loại túi đẹp để khách hàng có thiện cảm, tuy nhiên, tôi vô cùng thất vọng khi đặt in mẫu mã trên túi, chất lượng thì nhòe, mờ, kém sắc và không hề tốt chút nào. Điều đáng buồn là tôi sử dụng dịch vụ khuyến mãi, chiết khấu giá tới 50%. Chắc sau này tôi không dám dùng dịch vụ khuyến mãi.

Best Print chia sẻ, khuyến mãi không phải là xấu, nó là một trong các chiến lược kinh doanh đúng đắn của các doanh nghiệp in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm uy tín, tuy nhiên, hiện nay vấn đề đó đang bị lạm dụng và biến tướng khiến khách hàng mất niềm tin vào doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi lựa chọn dịch vụ, ngoài khuyến mãi, chi phí thấp khách hàng cần phải yêu cầu doanh nghiệp cam kết về chất lượng sản phẩm và đền bù thiệt hại nếu chất lượng không tốt, có như vậy, cả doanh nghiệp và khách hàng mới tạo được sự tin tưởng vững chắc và liên kết lâu dài với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *