In hộp giấy giá rẻ liệu có phải là giải pháp đúng đắn

Như các bài trước chúng tôi đã đề cập thì hộp giấy là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mô hình kinh doanh hiện đại.

Có thể thất sự ra đời của hộp giấy không chỉ giúp việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm được dễ dàng hơn mà nó còn có tác dụng trong việc khuếch trương thương hiệu, quảng bá sản phẩm và bảo vệ môi trường.Tuy nhiên, vấn đề mà người dùng đang băn khoăn hiện nay đó chính là việc nên in hộp giấy giá rẻ hay sử dụng hộp giấy cao cấp và liệu các cá nhân doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm hộp giấy giá rẻ có được xem là giải pháp đúng đắn?

Hop Giay Cung Cao Cap
Hộp giấy cao cấp giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn

Để tìm kiếm một câu trả lời khách quan nhất chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò quy mô lớn và thu được các kết quả ghi nhận như sau:

Anh Hoàng Minh – Giám đốc công ty sản xuất thực phẩm chức năng cho rằng: “Bao bì chính là tấm áo choàng hoàn hảo có thể lấy được cảm tình đầu tiên của khách hàng. Chưa nói về vấn đề chất lượng nhưng nếu một sản phẩm được đóng gói trong một hộp giấy cao cấp chắn chắn sẽ dành được ưu thế cao hơn hẳn. Không chỉ có thế, việc đóng gói sản phẩm trong hộp giấy xịn còn là một cách thể hiện thái độ tôn trọng của nhà sản xuất đối với người dùng”.

Theo như Anh Hoàng Minh thì để tăng giá trị cho sản phẩm thì yếu tố chất lượng là 50% và bao bì, mẫu mã cũng quyết định đến 50% sự thành công cho sản phẩm trên con đường thâm nhập thị trường.

Cũng cùng quan điểm với anh Hoàng Minh, chị Kim Ngân chủ một dơn vị phân phối mỹ phẩm cao cấp nói rằng: “chắc chắn có đén hơn một nữa khách hàng quyết định mua sản phẩm có liên quan đến yếu tố mẫu mã, bao bì. Vậy nên, để tăng tính cạnh tranh hệ thống cửa hàng chúng tôi thay vì in hộp giấy, túi giấy, in thùng carton giá rẻ,…thì đã không ngần ngại đầu tư đồng loạt các loại bao bì, đóng gói chứa đựng sản phẩm bằng các loại cao cấp”.

Giai Phap In Hop Giay Gia Re
Hộp giấy cao cấp chắn chắn sẽ dành được ưu thế trên thị trường

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít quan điểm cho rằng: Trong thời buổi kinh tế đầy khó khăn như hiện nay thì một doanh nghiệp khôn ngoan cần biết tìm kiếm các giải pháp cắt giảm chi phí để có thể duy trì hoạt động, mà xét từ thực tế thì sử dụng các loại hộp giấy giá rẻ chính là giải pháp mang tính khả thi.

Anh Trung Đức – Chủ cơ sở sản xuất bánh kẹo cho rằng: “việc sử dụng hộp giấy cao cấp là cần thiết nhưng không hẳn là bắt buộc nếu điều kiện tài chính eo hẹp. Thật ra hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp in ấn thấu hiểu được nỗi khó khăn tài chính của người dùng nên đã cung ứng ra thị trường các dịch vụ in ấn giá. Xét về chất lượng thì có thể khẳng định so với các loại hộp giấy cao cấp thì không có sự chệnh lệch đáng kể nếu khách hàng tinh ý tìm đúng các đơn vị in ấn uy tín”.

Có thể thấy qua các ý kiến thăm dò được ghi nhận trên thì việc các cá nhân doanh nghiệp nên lựa chọn các sản phẩm hộp giấy giá rẻ hay cao cấp vẫn đang tồn tại hai ý kiến tranh luận trái chiều. Tuy nhiên, đứng về phía nhà sản xuất chúng tôi nhận thấy rằng: Mỗi loại hộp giấy đều có ưu và nhược điểm riêng biệt cái quan trọng là người dùng nên xác định tình hình để “liệu cơm gắp mắm”. Thật ra nếu có chút kinh nghiệm, cùng sự tìm tòi nghiên cứu thì người dùng vẫn có thể tìm được các đơn vị in túi giấy, hộp giấy, in thùng carton giá rẻ đảm bảo tiêu chí chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *