In hộp giấy túi giấy giá bao nhiêu?

Hộp giấy, túi giấy, và các loại bao bì giấy nói chung hiện đang là một trong những nhân tố quan trọng không thể thiếu trong hình thức kinh doanh hiện đại.

Không chỉ có tác dụng chứa đựng, đóng gói, bảo quản sản phẩm, các loại túi giấy, hộp giấy còn là phương thức truyền thông, pr thương hiệu, quảng cáo sản phẩm hết sức tiết kiệm và hiệu quả. Với vai trò hết sức quan trọng nêu trên thì in hộp giấy, túi giấy đang được hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp, kinh doanh, sản xuất hiện đại hết sức chú trọng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in ấn nên người dùng rất dễ dàng tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ in chất lượng, tuy nhiên, vấn đề khiến người dùng quan tâm lo lắng đó chính là chi phí, giá cả của các dịch vụ in ấn và liệu in giá rẻ có đi kèm với vấn đề chất lượng sản phẩm hay không?
Bang Gia In An
In hộp giấy giá rẻ chỉ có tại Best Print
Theo các chuyên gia đầu ngành thì in bao bì giấy cụ thể là hộp giấy và túi giấy là kỹ thuật in chủ yếu dựa trên công nghệ in offset, sử dụng in 1 màu, 2 màu, 4 màu, 6 màu, và ứng dụng kỷ thuật cao: Cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm,… Tuỳ theo nhu cầu và file thiết kế để tạo ra thành phẩm như mong muốn của khách hàng.
Về  kích thước và kiểu dáng thì hầu hết thì các đơn vị in sẽ căn cứ theo nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay trên thị trường cũng có tất nhiều kiểu mẫu để khách hàng lựa chọn. Hộp giấy thì có: Hộp dán thường, hộp nắp gài với nhiều hình dạng độc đáo như hình lục giác, hình thôi, hình tròn, hình trái tim… Túi giất thì cũng có túi dạng xách, dạng hộp, dạng hình chữ nhật, hình vuông,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tự thiết kế mẫu riêng biệt phù hợp với đặc thù sản phẩm của mình.
Về chất giấy: Hầu hết đều là các loại giấy cao cấp như, giấy duplex, couche, ivory… Định lượng 250gsm, 300gsm hoặc cao hơn tuỳ vào nhu cầu của quý khách.
Hop Giay Cao Cap Chat Luong
Hộp giấy cao cấp giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng tìm kiếm
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu dùng thì hiện nay hầu hết các đơn vị in ấn đều ứng dụng công nghệ in tiên tiến, máy móc hiện đại, kỹ thuật in ấn hàng đầu, nguyên liệu in ấn cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật in giỏi,… Nên có thể khẳng định rằng hầu hết các hộp giấy, túi giấy hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng đảm bảo, thân thiện với môi trường,… Chắc chắn sẽ mang cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Còn về vấn đề chi phí và giá cả thì các công ty in sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng mà xác định mức da cụ thể.  Ví dụ: Đối với các loại hộp giấy cao cấpđược cấu tạo bởi lớp giấy mặt được in offset nhiều màu sắc sắc nét, bề mặt được ép nhũ hoặc dập nổi tên thương hiệu của mình, hộp giấy sau khi bạn sau ép nhủ sẽ được bồi vào giấy carton cứng hay còn gọi là giấy chipboard, độ dày có thể giao động từ 2-3ly thể hiện sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp khác biệt và ấn tượng hơn so với thương hiệu đối thủ,… Thì giá in sẽ chênh lệch hơn so với in hộp thường, giá rẻ. Và đối với in túi giấy cũng vậy, nếu khách hàng in túi giấy giá rẻ, chất lượng vừa phải, không đòi hỏi cao thì giá cũng sẽ khác so với in túi giấy cao cấp, đòi hỏi cao về mẫu mã, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *