In hộp giấy: Vấn đề nhỏ, giá trị lớn

In hộp giấy chỉ là một trong những công đoạn nhỏ để hoàn thành sản phẩm giao ra thị trường, nhiều người lầm tưởng, đây là vấn đề rất nhỏ, vì chỉ cần tìm địa chỉ in ấn là có thể hoàn thành công việc này, tuy nhiên, đó là quan niệm hết sức sai lầm.

Với những người có tầm nhìn xa trông rộng và hiểu về tầm quan trọng của vấn đề in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm thì đây là một công việc nhỏ nhưng mang lại giá trị rất lớn, vì vậy, cần phải cẩn thận trong việc hoàn tất thủ tục này.

Sở dĩ nói như vậy vì đúng là in ấn sẽ rất đơn giản nếu như khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế và chỉ cần tìm địa chỉ in ấn uy tín là xong, tuy nhiên giá trị nó mang lại thì khó có thể cân đo đong đếm được. Bởi nó có giá trị về mặt thương hiệu chứ không phải vật chất.

In Hop Giay Cao Cap Mang Gia Tri Lon
Hộp đựng giầy với thiết kế cao cấp

Một sản phẩm, nếu như không tạo được dấu ấn ngay từ bên ngoài sản phẩm thì sẽ không bao giờ có cơ hội đến tay người tiêu dùng được, và dĩ nhiên, nếu doanh nghiệp thất bại từ khâu marketing đó thì chỉ còn nước “dẹp tiệm” mà thôi.

Như vậy, in hộp giấy chính là chiến lược marketing cốt lõi của một sản phẩm, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bạn – doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến giá trị bên trong sản phẩm mà còn phải đầu tư kỹ lưỡng giá trị bên ngoài. Đó là lí do, những nhãn hàng nổi tiếng như Unilever, Nielsen, Vinamilk, Bkav,… liên tục đổi mới “chiếc áo” bên ngoài cũ kỹ để khoác lên mình những “chiếc áo” mới, hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng, và ngay cả những chi tiết nhỏ như hộp giấy, túi giấy trao tặng khách hàng cũng được đầu tư cẩn thận, tinh tế để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

In Hop Giay Van De Nho Gia Tri Lon
Hộp giấy chất lượng mang giá trị lớn

Chia sẻ về điều này, đại diện công ty Best Print cho biết, hiện nay, khách hàng song hành cùng Best Print khá nhiều, cả trong và ngoài nước, điều đó cho thấy, thị trường in túi giấy, hộp giấy không phải là thị trường nhỏ, tiểu tiết, mà nó là khâu thị trường lớn trong toàn bộ thị trường in ấn nói chung. Và đó cũng là một minh chứng cho thấy, khách hàng/ doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay đều có tầm nhìn xa về chiến lược marketing, họ sẵn sàng đầu tư vào “cái đẹp” để mua được “ánh nhìn” từ người tiêu dùng, và từ “ánh nhìn” đó thì họ sẽ bán được sản phẩm của mình, phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn.

Có thể nói, đây là một vấn đề hết sức nhỏ trong toàn bộ khâu hoàn thành một sản phẩm đúng không, nhưng nó lại đóng vai trò quyết định sự thành bại của sản phẩm đó, giá trị to lớn được thể hiện thông qua sự đón nhận và ghi nhớ của người dùng, mang lại doanh thu đáng ghen tị cho doanh nghiệp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *