In ốp lưng điện thoại bằng máy in UV cỡ nhỏ

Ốp lưng điện thoại là một sản phẩm thời trang và đặc biệt thể hiện cá tính của người sử dụng. Có rất nhiều kỹ thuật in ốp lưng điện thoại nhưng với sự phát triển của công nghệ in thì hình ảnh và chất lượng in cũng như độ bền của sản phẩm cũng tăng lên đáng kể. Máy in UV cỡ nhỏ có thể in trên mọi chất liệu ốp lưng điện thoại và nhanh chóng cho ra sản phẩm tinh xảo và nghệ thuật.

Công nghệ in ốp lưng điện thoại bằng máy in UV cỡ nhỏ

Tùy từng dòng máy in UV để lựa chọn chất liệu ốp lưng điện thoại phù hợp nhất. Hầu hết các ốp lưng điện thoại đều bằng nhựa hoặc silicon. Sau đó chọn hình ảnh muốn in từ máy tính hoặc ảnh chụp hoặc thiết kế riêng theo sở thích, cá tính của cá nhân rồi tiến hành in trên máy in UV. Máy in UV sử dụng mực UV cao cấp và được làm khô trực tiếp bằng đèn UV nên cho ra sản phẩm in nhanh chóng, màu sắc bóng đẹp, bền màu và rất tinh xảo, kể cả các chi tiết nhỏ.

Để đảm bảo chất lượng in của ốp lưng điện thoại thì một số cơ sở in sẽ chỉ thực hiện ốp trên các phôi họ chuẩn bị sẵn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để tạo chất lượng cao nhất. Ốp lưng điện thoại thường mặt sau cứng và có viền silicon trong hoặc màu. Một số yêu cầu mặt sau mềm dẻo thì cũng không khó để in với máy in UV.

Máy in UV sẽ in được ốp lưng cho hầu hết các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường. Hình ảnh sẽ được in nổi trên mặt sau của ốp lưng với màu sắc bóng sáng, trung thực và bền màu.

Những ưu điểm của ốp lưng điện thoại in bằng máy in UV cỡ nhỏ

Hình ảnh in được in chính xác với hình ảnh ban đầu và có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt và sắc nét.

Mực in bền màu nên tăng tuổi thọ cho ốp lưng điện thoại

Quá trình in nhanh chóng nên khách hàng không phải chờ đợi lâu, cho năng suất in cao

Mực in UV thân thiện với môi trường, không gây hại cho người sử dụng

Dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh và màu sắc cho phù hợp với cá tính và xu hướng của thị trường.