In thùng carton giá rẻ và những điều cần lưu ý

In thùng carton giá rẻ hiện đang là giải pháp được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tiết kiệm chi phí in ấn xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, trước tình hình thị trường in ấn phát triển thiếu kiểm soát như hiện nay thì khi sử dụng dịch vụ in giá rẻ người dùng cần lưu ý để tránh tình trạng “tham bát bỏ mâm”.

Trước đây, khi nhắc đến dịch vụ in ấn giá rẻ, người dùng thường lo ngại vấn đề “của rẻ là của ôi”. Thật ra đây là nỗi lo có cơ sở vì bên cạnh một số công ty cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ đã khẳng định được uy tín và độ tin cậy… thì còn rất nhiều công ty khác có chất lượng dịch vụ in chưa  được kiểm định nên dễ dàng khiến người dùng thất vọng.

In Thung Carton Gia Re Nhat Tphcm
Thùng carton chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau

Thật ra, giá cao không phải lúc nào cũng đi cùng với chất lượng tốt và giá rẻ chưa hẳn sẽ không đáp ứng yêu cầu. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung ứng mức giá rất rẻnhưng có chất lượng in lại vô cùng tốt. Đặc biệt, trong khoảng vài năm năm lại đây khi mà ngành in ấn Việt có những bước phát triển mạnh mẽ, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch in giá rẻ  với các gói dịch vụ đa dạng, không chỉ hấp dẫn về giá mà chất lượng, mẫu mã cũng được cải thiện dang kể. Không dừng lại ở đó, để tăng cường tính cạnh tranh nhiều đơn vị in ấn còn thường xuyên triển khai các chương trìnhkhuyến mãi giảm giá với mức giảm tương đối lớn trên tất cả các dịch vị in ấn.

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì: In túi giấy, in thùng carton,in hộp giấy giá rẻ,…đáp ứng tốt các tiêu chí chất lượng thẩm mỹ và giá cả nói trên thì người dùng cần lưu ý mộ số điểm quan trọng sau:

+ Dùng thử và tự đánh giá chất lượng: Dịch vụ in giá rẻ thường có giá tương đối thấp  nên bạn có thể in thử một số loại bao bì mà mình đang cần sau đó sử dụng thử và tự mình đánh giá chất lượng sau đó mới quyết định cókí kết hợp tác với đơn vị in ấn đó hay không. Việc tự mình thử nghiệm và đánh giá chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều lần so với  nghe qua người khác nhận xét.

Cong Xuong San Xuat Thung Carton
Quy trình tạo ra thùng carton chất lượng cao

+ Tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ và tham khảo ý kiến đánh giá của cộng đồng: Bạn có thể lên trên các diễn đàn chuyên ngành đàn uy tín để tham khảo ý kiến đánh giá của cộng đồng hoặc tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…những người đã từng có kinh nghiệm sử dụng qua dịch vụ in ấn.

Thông qua các nguồn tin này bạn sẽ xác định được công ty cung cấp dịch vụ in đó được thành lập lâu chưa, có tỳ vết gì không? Mức độ uy tín thế nào và chất lượng ra sao,…

+ Ký kết hợp đồng tạm thời: Trước khi chưa giám chắc 100% thì bạn chỉ nên ký hợp đồng in ngắn hạn, in ấn với số lượng ít để dùng thử một thời gian, Bạn cũng có thể hợp tác cùng lúc với nhiều đơn vị in thùng carton giá rẻ khác nhau để so sánh chất lượng rồi sau đó mới chọn một đơn vị mà bạn cảm thấy hai lòng và tin tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *