In túi giấy cao cấp – Chiến lược kích cầu khôn ngoan của các doanh nghiệp

Theo kết quả khảo sát: Hai sản phẩm có chất lượng và thành phần như nhau và khi được đưa ra chào hàng thì có đến 90% người dùng quyết định lựa chọn sản phẩm được đựng trong túi giấy cao cấp và bắt mắt. Vậy mới thấy, trong kinh doanh hiện đại ngày nay, mẫu mã bao bì nói chung hay cụ thể là túi giấy đóng góp một phần quan trọng tạo nên thành công cho doanh nghiệp trong chiến lược đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang thực hiện chính sách “thay vỏ đổi áo” cho sản phẩm để nhằm kích cầu tiêu dùng. Các công ty đã liên tục đổi mới mẫu mã của sản phẩm, thậm chí, trên danh nghĩa là sản phẩm hoàn toàn mới nhưng thực chất bên trong chỉ là “hàng cũ được thay áo mới”.

 

Các nhà sản xuất không ngần ngại chi tiền để đầu tư cho khâu in ấn bao bì, in túi giấy mới hơn, cao cấp hơn, để đánh vào thị giác, vào sự tò mò, và tâm lý “luôn muốn sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất” của người tiêu dùng. Và thực tế chứng minh, chiến lược “rượu cũ bình mới” này đã và đang mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Sản phẩm sau khi được thay đổi bao bì đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, từ tò mò đến tìm hiểu và quyết định dùng thử,…và dĩ nhiên kéo theo đó là sản lượng tiêu thụ hàng hóa cũng tăng vọt.

In Thung Carton Chuyen Nghiep
Thùng carton nguyên liệu chất lượng trong ngành in ấn

Hơn nữa, thông qua kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng của bao bì thì các thương hiệu đã biết “hô biến” bao bì tưởng như vô tri thành phương tiện truyền thông, tiếp thị hiệu quả thay cho các kênh quảng cáo truyền thống khác.

 

Như vậy, với việc các doanh nghiệp hiện đại xác định được tầm quan trọng của bao bì giấy đối với các thương hiệu đã góp phần tạo nên cuộc cạnh tranh đầy kịch tính của thị trường in ấn.Và hiển nhiên, Việt Nam chính là một thị trường đầy tiềm năng hứa hẹn mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các Công ty in ấn biết đầu tư khai thác.

 

Tuy nhiên, có một thực tế đáng tiếc, hiện nay ngành công nghệ in bao bì giấy nước ta còn nhiều hạn chế, công nghệ in ấn chưa cao, kỹ thuật in còn khá thô sơ nên chưa thực sự tạo ra sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Bởi lẽ đó, thị trường bao bì giấy, in thùng carton của Việt Nam đang bị các công ty nước ngoài chiếm lĩnh.

In Hiflex Chat Luong
In hiflex cao cấp cho hình ảnh sắc nét

Vậy nên, để tạo đột phá cho in ấn bao bì giấy trong nước, đồng thời để các sản phẩm bao bì hoàn thành nhiệm vụ kích cầu thì các ngành chức năng cũng cần hỗ trợ các Công ty in ấn bao bì trong việc vay vốn đầu tư  dây chuyền công nghệ và mở rộng quy mô sản xuất.

 

Hiện nay trên thị trường Best Print đang là một trong những đơn vị được đầu tư đồng bộ trang thiết bị, máy móc, dây chuyền công nghệ, kỹ thuật in ấn hiện đại và nguyên liệu in nhập khẩu cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn: In bao bì giấy, in túi giấy, hộp giấy, thùng giấy…In kỹ thuật số: In hiflex giá rẻ, in bảng hiệu, băng rôn, canvas, Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩn bao bì tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *