In túi giấy chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận in túi giấy giá rẻ với mong muốn mang lại những giá trị hữu ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vậy bạn đang kinh doanh mặt hàng nào? Mỹ phẩm, quần áo, bánh kẹo, giày dép hay thực phẩm… Hãy lựa chọn cho mình một kiểu túi giấy, hộp giấy dưới đây với chất lượng giấy tốt, phù hợp cho mặt hàng của bạn nhé!

– In túi giấy shop quần áo, thời trang, mỹ phẩm  bằng giấy couches, túi được in cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp
– In túi giấy đựng quà bằng chất liệu vải non woven
– In túi giấy thực phẩm như đồ khô, bánh mì… với chất liệu giấy cuoches, giấy BB, giấy ofsep, giấy kara và giá giấy rẻ nhưng màu sắc in đa dạng, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng, thu hút người tiêu dùng hơn.
In Tui Giay Chuyen Nghiep(1)
Túi giấy rẻ, màu sắc in đa dạng, thu hút người tiêu dùng
Ngoài ra, bạn có thể dùng các loại giấy cao cấp cho doanh nghiệp của mình như giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.
Vậy ngoài chất liệu giấy, thì kích thước của việc in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ ra sao?
Thông thường một túi giấy đạt chuẩn phải có kích thước như sau:
– Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy):
410 x 290 x 100 mm
400 x 300 x 90 mm
255 x 200 x 120 mm
140 x 130 x 60 mm
– Loại túi ngàn (cao x dài x đáy):
320 x 380 x 100 mm
230 x 330 x 90 mm
230 x 280 x 75 mm
Hop Giay Gia Re
Túi giấy thu hút khách hàng với hình ảnh bắt mắt và thể hiện sự chuyên nghiệp
Có thể nói để làm được những chiếc túi giấy với mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt thì hai yếu tố trên là không bao giờ thiếu của một cơ sở in túi giấy, hộp giấy. Ngoài ra, còn phải kể tới trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, khoa học công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp…
Vậy những lợi ích mà túi giấy mang lại cho doanh nghiệp là gì?
Phải chăng là sự quảng bá thương hiệu mà không tốn kém một đồng nào, thu hút khách hàng bằng hình ảnh bắt mắt và thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín công ty nhằm thu lại lợi nhuận cao.
Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa… Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *