Khám phá ưu điểm nổi bật của máy in khổ trung

Bạn luôn đặt ra câu hỏi? Vì sao trong ngành in ấn bao bì: In túi giấy, hộp giấy, catalogue, name card, tờ rơi, và in thùng carton,…thì các doanh nghiệp in chọn máy in khổ trung? Vậy loại máy này có chức năng như thế nào và ưu điểm ra sao? Để có câu trả lời chúng ta chùng tìm hiểu sơ lược qua bài viết dưới đây.

 

Xem thêm: Các loại hình dịch vụ in ấn bao bì giấy được ưa chuộng

 

Khổ in phù hợp

 

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành chia sẻ, trong lĩnh vực in ấn bao bì, nhãn hàng thì sự chồng màu chính xác là một trong những điều kiện quan trọng quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng khổ in cỡ lớn thì chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng giấy giãn điều này sẽ khiến cho việc in chồng màu trên toàn bộ tờ in với nhiều nhãn hàng sẽ gặp khó khăn.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, việc in khổ lớn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các công đoạn tiếp theo như cắt, bế, cán lằn, các kỹ thuật sẽ khó thực hiện các thao tác xử lý tờ in lớn. Bện cạnh đó, có một nguyên nhân quan trọng không kém đó khác các máy in với khổ in tiêu chuẩn thường được tối ưu cho khổ giấy A4/Letter là khổ in 52 cm x  74 cm. Khổ in này không phù hợp lắm cho in nhãn hàng và đòi hỏi có một khổ in chuyên cho nhãn hàng và bao bì để việc in ấn được diễn ra thuận lợi.

 

Kho In Phu Hop

Khổ in tiêu chuẩn phù hợp cho thị trường in nhãn và bao bì

 

Vậy nên, lúc này đây máy in khổ trung có khổ F 60cm x 74 cm có khổ in vô cùng phù hợp chính là một lựa chọn được xem là phù hợp nhất dành cho thị trường in nhãn và bao bì Việt Nam.

 

Thích hợp với nhiều chủng loại nguyên liệu giấy khác nhau trong bao bì

 

Nhu cầu in ấn bao bì, nhãn mác hiện nay rất đa dạng: In túi giấy, hộp giấy, catalogue, name card, tờ rơi, bao thư, giấy tiêu đề, thùng, tem nhãn, hay in hiflex giá rẻ…Và dĩ nhiên các loại bao bì này không cùng sử dụng một loại giấy nhất quán. Ví dụ: Các loại vật tư có thể bao gồm giấy nhãn mỏng cho tới bìa carton bao thuốc lá, từ giấy tráng kim loại tới plastic,…vậy nên để phục vụ tốt các nhu cầu in ấn khác nhau thì đòi hỏi máy in phải có các trang thiết bị phù hợp như máy in khổ trung.

 

In Hiflex Chat Luong Cao

In hiflex chất lượng cho hình ảnh sống động như thật

 

Điều khiển tự động

 

Vật tư trong bao bì rất đắt tiền vì vậy nhu cầu tự động hóa, giảm phế phẩm càng đặt ra một cách cấp thiết. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn một loại máy có khả năng quét toàn bộ tờ in mà không cần dải màu kiểm tra, điều mà chúng ta luôn luôn thiếu do tiết kiệm giấy, đây chính là tiêu chuẩn mới cho các máy in chuyên dụng.

 

Trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, thì ngành in bao bì Việt nam nói chung và in bao bì giấy giá rẻ nói riêng đang đứng trước những cơ hội và thách thức vô cùng to lớn. Vậy nên, để tăng cường được tính cạnh tranh các công ty in Việt cần phải có sự chuẩn xác trong việc đầu tư máy móc, trang thiết bị. Có như vậy chúng ta mới có khả năng tạo ra được những thành phẩm bao bì chất lượng đạt theo các tiêu chuẩn quốc tế đồng thời giảm thiểu được chi phí sản xuất cũng như rút ngắn được thời, tiết kiệm nhân lực từ đó nâng cao được năng lực cạnh tranh mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *