Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại HCM

Đặt làm bảng hiệu tại Best Print có gì khác biệt?

Đặt ít hay nhiều Best Print đều nhận: một số khách làm chỉ làm một cái bảng treo nhỏ ở quán cơm hay một cái biển báo giữ xe nho nhỏ đi đặt khắp nơi ko ai nhận. Riêng tại Best Print dù nhiều hay ít chúng tôi đều nhận tuốt miễn sao khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi là được.

Khảo sát thiết kế miễn phí: khi cần đặt bảng hiệu dù ít hay nhiều khách hàng hãy liên hệ với Best Print để chúng tôi tư vấn sơ bộ trước. Sau khó Best Print sẽ đến đo đạc khảo sát chụp hình trước khu vực khách hàng cần làm. Trong thời gian gặp mặt khách hàng sẽ được tư vấn bản vẽ tay sơ bộ trước rồi Best Print sẽ về demo thiết kế hoàn chỉnh để gửi khách hàng duyệt chỉnh sửa đến khi nào xong mới thu cọc.

Giá rẻ nhất thị trường: Chúng tôi có hệ thống nhân viên cây nhà lá vườn, cửa hàng thép alu, xưởng in tại chỗ nên chắc chắn giá của Best Print sẽ rẻ hơn giá thị trường. Nếu khách hàng thấy giá cao hơn bất kỳ bên nào thì có thể trả giá, nếu hợp lý thì Best Print vẫn nhận miễn sao khách hàng được phục vụ tốt. Khi khách hàng đặt nhiều chúng tôi sẽ xem xét giảm giá sâu cho khách để khách hàng cảm thấy có lời khi đặt dịch vụ của Best Print.

Bảo hành miễn phí: khi khách hàng đặt bất kỳ sản phẩm nào điều quan trọng chính là vấn đề bảo hành phía sau, hiểu được điều đó và để giữ gìn thương hiệu của mình, Best Print nhận bảo hành miễn phí 1 năm cho khách hàng, bất kỳ hư hỏng nào không phải do cố tình thì Best Print sẽ đến sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Quá thời hạn bảo hành nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ không thu phí, nếu lỗi lớn thì sẽ chỉ thu một phần bù đắp chi phí đầu vào để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chất lượng in độ nét cực cao: qua nhiều công trình đã thi công của chính mình và những công trình do các bên khác thi công Best Print nhận thấy một điều là các đơn vị thi công quá chú trọng đến việc tiết kiệm mực in và chỉnh thời gian in nhanh đi kèm theo đó chính là bản in ra độ nét không cao. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã phải qua Nhật để học hỏi được công nghệ in 12 màu mới nhất giúp bản in của Best Print sắc nét đến từng sợi lông và cho màu sắc cực kỳ trung thực. Nếu khách hàng cảm thấy thắc mắc thì có thể ghé trực tiếp văn phòng Best Print, chúng tôi sẽ in test màu độ nét đến khi khách hàng hài lòng.

Một số kinh nghiệm làm bảng hiệu mà khách hàng cần biết

Đừng tiếc tiền để đầu tư hệ thống bảng hiệu tạo ấn tượng ban đầu: rất nhiều khách hàng chi rất nhiều tiền để nhập hàng trong shop, đầu tư hệ thống quầy kệ đẹp, hệ thống đèn điện lung linh . . . nhưng lại tiếc tiền không đám làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop. Điều đó chả khác nào bạn giống như cô gái với thân hình cực chuẩn, chỉ số 3 vòng cong tít, thân hình trắng nõn nà nhưng đầu tóc bù xù, mặt lồi lõm, răng cong vênh thì làm sao có ai dám tán tỉnh bạn. Cửa hàng cũng vậy, bảng hiệu chính là bộ mặt của shop, khi bảng hiệu shop bạn được đầu tư bài bản tạo được ấn tượng ban đầu thì khách hàng chắc chắn sẽ ưu tiên lựa chọn bạn trước, rồi khi vào trong mua hàng họ sẽ có cảm tình với shop hơn rất nhiều, bạn cũng tự tin tư vấn chốt đơn.

Chọn bảng hiệu cho phù hợp với cửa hàng: bạn phải xác định được ngành nghề kinh doanh của mình phù hợp với loại bảng hiệu nào, nếu như bạn mở shop thời trang cao cấp mà bạn chọn bảng Hiflex thì chắc chả ai thèm mua còn nếu bạn chỉ là shop tạp hóa nho nhỏ mà bạn lắp hộp nhôm alu với chữ nổi Mica thật hoành tráng thì quả là quá lãng phí. Best Print mách lẻo cho bạn bí kíp chính là bạn hãy nghiên cứu khoảng 10 đối thủ cạnh tranh của bạn xem họ chọn loại bảng hiệu nào. Bạn hãy chọn theo số đông, bạn đừng sợ quá giống đối thủ nhé, quan trọng là khi thiết kế bảng hiệu bạn phải yêu cầu bên thiết kế họ làm rõ sự khác biệt và phải làm sao cho bảng hiệu của bạn đẳng cấp hơn của đối thủ.

Phải xem thiết kế trước khi đặt cọc: phần thiết kế bảng hiệu shop rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn hình dung đến 90% khi bạn lắp bảng hiệu vô cửa hàng. Vì vậy bạn phải xem thật kỹ càng, tham khảo góp ý của người thân bạn bè hoặc cả khách hàng để chỉnh sửa thiết kế đến khi nào bạn thật ưng ý nhất. Đừng chểnh mảng khâu quan trọng này nhé, bạn mà nhắm mắt lướt qua thì chẳng khác nào bạn đi phẫu thuật mặt mà không thèm coi trước tạo hình khuôn mặt đến khi sự đã xong rồi, muốn sửa lại cũng tốn kém nhiều mà chưa chắc đã được ưng ý.

Chọn đơn vị làm bảng hiệu uy tín: trong quá trình sử dụng bảng hiệu chắc chắn sẽ xảy ra khá nhiều hư hỏng không mong muốn như điện bị trục trặc, chữ bất ngờ bị bong tróc, màu sắc bị phai quá nhanh hoặc hệ thống khung bị méo hoặc sập, nếu gặp đơn vị uy tín chắc chắn họ sẽ đến sửa chữa bảo hành kịp thời cho bạn mà không tính phí. Nếu gặp phải bên không uy tín họ sẽ bỏ mặc bạn hoặc vẽ ra đủ thứ chi phí để sửa gây rất nhiều phiền hà cho bạn. Bí kíp giúp bạn chọn nhà cung cấp uy tín là hãy chọn một công ty có địa chỉ rõ ràng và ở gần bạn, khi ký hợp đồng phải có con dấu đỏ, bạn phải đàm phán thật kỹ hợp đồng, tốt nhất hợp đồng phải do bạn soạn có nhiều điều có lợi cho bạn, đến lúc xảy ra mâu thuẫn thì cứ theo hợp đồng mà giải quyết, quá lắm thì lôi ra nhờ cộng đồng mạng phân xử hộ. Bí kíp thứ 2 là hãy chọn Best Print, nếu có tranh chấp xảy ra thì chúng tôi cũng phải làm thật tốt cho bạn, để khách hàng không lên mạng hô hoán cho chúng tôi sập tiệm. Bạn chọn nhà cung cấp nào cũng được quan trọng khách hàng đọc được đến đây là Best Print cảm thấy tự hào lắm rồi vì mang đến cho khách hàng rất nhiều kinh nghiệm quý báu

Quy trình đặt dịch vụ làm bảng hiệu tại Best Print

Liên hệ Best Print: nếu khách hàng đã cảm thấy tin tưởng lựa chọn Best Print thì hãy liên với với chúng tôi qua chat trên web, chat inbox hoặc điện thoại trực tiếp để Best Print tư vấn sơ bộ cho khách hàng trước.

Tới tận nơi để khảo sát: với việc tư vấn sơ bộ khách hàng đã hiểu được cách làm bảng hiệu cho mình. Best Print sẽ hẹn gặp trực tiếp khách hàng ngay tại shop để đo đạc mang catalog cho khách hàng chọn mẫu, tư vấn chi tiết cho khách hàng và báo giá sơ bộ với khách để khách hàng nắm được chi phí.

Lên thiết kế cho khách: dù khách hàng có đặt hay không Best Print vẫn chủ động vẽ lại và lên thiết kế chi tiết cho khách hàng. Khách sẽ hình dung được đến 90% cửa hàng của mình lúc lắp dựng bảng hiệu sẽ trông như thế nào. Dựa vào thiết kế khách có thể sửa tùy ý dưới sự tư vấn của Best Print đến khi nào khách thực sự hài lòng.

Báo giá cụ thể cho khách: Best Print sẽ soạn bảng báo giá thật chi tiết từng món để khách hàng nắm được cụ thể chi phí. Khách hàng thắc mắc khoản nào Best Print sẽ giải thích cho khách hàng phần đó để khách hàng yên tâm khi làm việc.

Soạn hợp đồng ký kết: chúng tôi sẽ soạn trước hợp đồng ban đầu, gửi file mềm để khách hàng có thể đàm phán sửa đổi, khi cả 2 bên đã thống nhất thì khách hàng sẽ đặt cọc trước 30%. Đến khi hoàn chỉnh bàn giao Best Print sẽ nhận nốt phần còn lại.

Sản xuất thi công bảng hiệu: ngay sau khi ký xong hợp đồng, Best Print sẽ bắt tay vào sản xuất để kịp đến ngày khai trương cho khách, các quá trình sản xuất tại xưởng có thể được chúng tôi chụp hình gửi thường xuyên cho khách hàng yên tâm.

Lắp dựng bảng hiệu: theo đúng lịch trình trong hợp đồng, bảng hiệu sẽ được Best Print lắp đúng ngày cho khách, đảm bảo xong trước khai trương từ 3 ngày đến 1 tuần để khách hàng còn lo những việc khác quan trọng hơn.

Bàn giao: khi đã lắp dựng hoàn chỉnh, xong hết thì Best Print sẽ bàn giao chi tiết lại cho khách hàng theo hợp đồng. Khách hàng xác nhận xong sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho Best Print. Chắc chắn trong hợp đồng sẽ có điều khoản bảo hành chi tiết nên khách hàng cứ yên tâm. Trong thời gian sử dụng nếu lỡ xảy ra sự cố thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho khách.

bien-hieu-cua-hang-ban-son
Báo giá bảng hiệu Bảng Hiflex

Nếu khách hàng đặt lót tôn sau bảng hiệu thì sẽ cộng thêm 100.000đ/m2 Khách hàng có thể tham khảo báo giá trước để biết giá sơ bộ, sau đó hãy liên hệ để Best Print xuống đo đạc thiết kế tư vấn miễn phí và báo giá đầy đủ cho khách hàng yên tâm​

Số lượng in
Giá thi công lắp đặt bảng hiệu Hiflex chỉ từ 190.000đ đến 250.000đ trên mét vuông
Bảng hộp đèn hiflex tại nhà thuốc Pharmacity
Báo giá bảng hiệu hiflex có đèn

Khách hàng đặt bảng Hiflex 2 mặt thì cộng thêm 50.000đ/m2
Loại bảng hiệu này được Best Print lắp hộp đèn bên trong giúp cho cửa hàng của bạn dễ dàng nổi bật hơn vào buổi tối và khách hàng dễ dàng hơn.

Số lượng đặt
Giá thi công lắp đặt bảng hiệu Hiflex có lắp hộp đèn chỉ từ 620.000đ đến 680.000đ trên mét vuông
Hộp đèn mica rạp chiếu phim
Báo giá bảng đèn mica 1 mặt

Khách hàng đặt bảng Mica 2 mặt thì cộng thêm 500.000đ/m2
Hộp đèn Mica với tính thẩm mỹ cực cao, độ bền tốt luôn dành cho những thương hiệu lớn muốn tạo sự chú ý tốt hoặc một gu riêng cho mình

Số lượng đặt
Giá thi công lắp đặt bảng hiệu Mica có lắp hộp đèn chỉ từ 1.500.000đ đến 1.700.000đ trên mét vuông
Bảng hiệu chữ nổi Mica
Báo giá bảng hiệu Alu

Nếu bạn có một mặt bằng đẹp sẵn sàng chịu chi hơn một chút thì bảng nhôm Alu chính là sự lựa chọn đúng cho bạn. Bảng Alu sang trọng đẳng cấp sẽ giúp cửa hàng của bạn dễ chốt đơn hơn rất nhiều

Số lượng đặt
Giá thi công lắp đặt bảng hiệu Nhôm Alu cao cấp chỉ từ 600.000đ đến 700.000đ trên mét vuông
hop-den-alu-yen-sao
Báo giá bảng hiệu hộp Alu

Hộp nhôm Alu có hẳn 3 mặt ra ngoài để tạo một bảng hiệu hình hộp giúp bảng hiệu của bạn trở nên sang trọng hơn, đặc biệt cấu tạo hình hộp rất nổi bật và có nhiều không gian quảng cáo hơn giúp khách hàng dễ ấn tượng hơn với shop của bạn

Số lượng đặt
Giá thi công lắp đặt bảng hiệu Hộp Nhôm Alu cao cấp chỉ từ 650.000đ đến 750.000đ trên mét vuông
Làm bảng đèn leg cho cửa hàng áo cưới
Báo giá bảng hiệu Đèn Leg

Bảng đèn leg được lắp bằng những bóng đèn có thể chuyển động nhấp nháy giúp khách hàng từ xa có thể dễ dàng nhận ra cửa hàng của bạn

Số lượng đặt
Giá thi công lắp đặt bảng hiệu đèn Leg chỉ từ 1.200đ đến 1.400đ một bóng
Chữ nổi vuông vức
Báo giá bảng hiệu chữ nổi mica

Chữ nổi Mica sẽ làm bảng hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với những loại chữ dán chìm, khách hàng sẽ dễ dàng đọc nhanh những thông tin của bạn

Số lượng in
Giá thi công lắp đặt chữ nổi Mica trên bảng hiệu chỉ từ 1.000.000đ đến 1.300.000đ trên mét vuông
Bảng chữ nổi inox lắp đặt cho công tu nước ngoài
Báo giá bảng hiệu chữ nổi inox

Chữ nổi Inox luôn dành cho các thương hiệu lớn giúp họ thực sự nổi bật trước đám đông khác. Độ bền của chữ nổi Inox rất cao nên nếu ngân sách dư giả bạn hãy nên sử dụng để làm công ty của bạn nổi bật hơn

Số lượng thi công
Giá thi công lắp đặt chữ nổi Mica trên bảng hiệu chỉ từ 4.100.000đ đến 4.300.000đ trên mét vuông

Kiến thức quan trọng về bảng hiệu quảng cáo

Hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo của bạn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức của bạn về lĩnh vực biển hiệu. Best Print sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm làm biển hiệu quảng cáo để bạn chọn cho mình được mẫu bảng hiệu riêng nhé

Những mẫu bảng hiệu thông dụng nhất để bạn lựa chọn

Đối với mỗi ngành nghề kinh doanh thì luôn có những loại bảng hiệu khác nhau. Mỗi loại bảng hiệu thì lại chia thành nhiều mẫu. Best Print sẽ giới hiệu cho bạn nhiều mẫu và vẻ đẹp của từng mẫu để bạn có được quyết định cho riêng mình. Bạn nên tìm hiểu thêm nữa có thể học hỏi từ các đối thủ hoặc đối tác của bạn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Best Print, chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế sơ bộ cho bạn

Làm thế nào để bảng hiệu của bạn phát huy hết hiệu quả

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hầu hết các bảng hiệu của các shop chưa phát huy đến 30% hiệu quả. Nếu bạn tối ưu bảng hiệu shop lên 100% thì chắc chắn một điều shop của bạn sẽ tăng doanh thu lên đáng kể. Best Print sẽ mách bạn một vài chiêu thức nho nhỏ để tấm biển hiệu quảng cáo của bạn không chỉ là công cụ kiếm tiền cho bạn mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp thương hiệu của bạn

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp ấn tượng cho năm 2019

Khi bạn đã hình thành bộ khung ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo của rồi thì bạn cần phải làm sao xắp xếp những thông tin sao cho hợp lý nữa. Best Print sẽ gợi ý cho bạn một vài kiến thức quan trong để bạn thiết kế trước trong đầu ý tưởng của bạn rồi khi gặp thiết kế bạn dễ dàng trình bày ý tưởng của mình để họ lên demo sơ bộ cho bạn. Khi nào bạn đồng ý thì bên thi công sẽ thực hiện rồi bạn dựa vào bản demo để giám sát

Làm bảng hiệu tầm trung

Bảng hiệu Hiflex lót tôn

Số lượng không giới hạn

 • Giá rẻ mà vẫn sang trọng không kém gì các chất liệu khác
 • Chất liệu Hiflex cực dày bền, khung nhôm sắt cứng, lót tôn dày
 • Tới nơi khảo sát đo đạc miễn phí

Bảng Tôn dán Decal PP

Không giới hạn đặt ít hay nhiều

 • Thiết kế PP in hình thoải mái rồi dán trực tiếp lên bảng tôn
 • Chất liệu in PP, decal độ bền chống chịu tốt, bảng tôn chống gỉ sét
 • Khảo sát đo đạc báo giá miễn phí

Hộp đèn Hiflex 1 mặt hoặc 2 mặt

Không hạn chế dù đặt ít

 • Chỉ với chi phí thấp mà bảng hiệu của bạn sẽ nổi bật về đêm
 • Chất liệu Hiflex bền đẹp, bộ khung nhôm sắt bền, đèn có bảo hành
 • Miễn phí khảo sát đo đạc tư vấn

Bảng quảng cáo hộp đèn Mica

Số lượng ít vẫn nhận

 • Bảng quảng cáo của bạn sẽ cực kỳ nổi bật sang trọng hơn rất nhiều
 • Chất liệu nhựa mica độ bền tốt, PP ngoài trời chất lượng cao, hệ thống đèn đảm bảo
 • Best Print sẽ tới do đạc tư vấn ngay lập tức

Làm bảng hiệu cao cấp

Bảng hiệu cao cấp chuyên dành cho những thương hiệu lớn hoặc shop có tính thẩm mỹ cao

Bảng Nhôm Alu

Mặt trước bảng nhôm alu mặt sau bộ khung đỡ

Mặt Alu bóng sang độ bền cao

Có thể dán chữ nổi

Thiết kế demo để khách xem trước

Dựng hộp Nhôm Alu

Mặt nhôm alu kết hợp với bộ khung sắt dựng thành hộp 3 mặt

3 Mặt đều là nhôm alu bóng

Dán chữ nổi thông tin lên bề mặt

Khảo sát thiết kế miễn phí

Bảng Nhôm Alu dán PP

Mặt trước là nhôm alu có dán PP thông tin chi tiết kết hợp chữ nổi

PP dán trên alu có độ nét cao và khả năng chống chọi tốt

Có thể kết hợp dán chữ nổi lên bề mặt

Thiết kế khảo sát tư vấn miễn phí

Phụ kiện theo kèm bảng hiệu

Những phụ kiện không thể thiếu đi kèm để bổ xung cho bảng hiệu của bạn phát huy hết hiệu quả

Chữ nổi Mica

Số lượng không giới hạn

Miễn phí thiết kế demo

Nhận làm chữ mới hoặc sửa chữa chữ trên bảng hiệu quảng cáo. Chữ mica của Best Print đảm bảo bền chắc chắn bảo hành 1 năm cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành sửa chữa miễn phí tận tình chu đáo.

Chữ nổi Inox

Số lượng đặt không hạn chế

Miễn phí thiết kế khảo sát

Chữ Inox nổi của Best Print đảm bảo độ bền chắc chắn, mặt inox bóng đẹp có thể chọn màu tùy ý. Chữ nổi inox sang trọng sẽ làm nên uy tín thương hiệu của bạn, nếu bạn cần sửa chữa thì vẫn có thể đặt Best Print

Bảng đèn Leg

Đặt ít vẫn được, nhận sửa chữa bảng đèn leg

Miễn phí thiết kế demo

Bảng đèn leg của Best Print có bảo hành cho quý khách, trong thời gian bảo hành lỡ có hư chỗ nào chúng tôi sẽ có mặt sửa sớm cho khách. Bảng đèn leg không thấm nươc, chống chịu nắng gió tốt, điện ổn định

Tại sao bạn chọn in ấn tại Best Print?

Từ các sản phẩm của chúng tôi đến dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Best Print ở mỗi công đoạn.

Sản phẩm khác liên quan

In Tờ Rơi

Kế cả khách hàng đặt in tờ rơi số lượng ít thì Best Print vẫn có thể làm cho quý khách trên máy in nhanh. Nếu khách in số lượng lớn thì in Offset tại Best Print sẽ tiết kiệm hơn

In Name Card

Quý khách có thể đặt in name card lấy liền tại Best Print hoặc có thể đặt online hoặc ghé trực tiếp văn phòng Best Print để đặt in và lấy ngay tại chỗ. Khách hàng đặt in số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ

In Hiflex PP Decal

Nếu khách hàng cần gấp lấy liền thì Best Print vẫn đảm bảo có liền được cho khách, khách hàng cần màu sắc đẹp chính xác thì chúng tôi sẽ in test miễn phí cho khách

QUY TRÌNH ĐẶT IN THIẾT KẾ

Bạn có thể tự tạo thiết kế cho riêng bạn hoặc tải file thiết kế của bạn lên cho chúng tôi

Sử dụng mẫu của chúng tôi

 • Thiết kế theo ý của bạn 
 • Dễ dàng có một thiết kế chuyên nghiệp
 • Đơn giản, tùy biến nhanh

Thiết kế trực tuyến

 • Đã có logo của bạn
 • Tạo ra thiết kế của riêng bạn một cách dễ dàng
 • Tùy chỉnh từng chi tiết

Tải lên thiết kế đầy đủ

 • Đã có một thiết kế hoàn chỉnh
 • Có mẫu thiết kế hoặc nhà thiết kế của riêng bạn
 • Bố cục theo ý bạn

Câu Hỏi Thường Gặp

Bao lâu tôi có thể nhận được sản phẩm của mình? 

Bạn có thể nhận được danh thiếp ngay trong giờ làm việc hoặc vào ngày hôm sau khi đơn hàng của bạn được đặt .

Còn về các sản phẩm khác tùy thuộc vào loại giấy và kiểu dáng bạn lựa chọn, Bestprint sẽ cố gắng có đơn hàng sớm hơn thời điểm cam kết cho bạn.

Quy định và hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty

Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)

– Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM, chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking. Nhân viên kinh doanh sẽ cung cấp số tài khoản để bạn chuyển khoản

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Best Print luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng linh hoạt:

1. Giao hàng tận nơi một số khu vực nội thành TP.HCM (Ngoại trừ những khu vực sau: Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức)

 • Quy định về giao hàng tận nơi:
  • Khách hàng cần chọn giao hàng ngay từ khi đặt hàng.
  • Giá trị đơn hàng > 200.000đ
 • Giao miễn phí:
  • KH thanh toán trước 100%
  • Chỉ giao tới cổng (không lên lầu, không gửi xe, không vào chành)
 • Giao có phí:
  • Giao hàng và thu tiền: 20.000đ/đơn hàng
  • Giao lên lầu/gửi xe và chành xe: Phụ thu +20.000đ
 • Thời gian giao hàng:
  • Theo giờ hành chánh
  • Cộng thêm 6 tiếng kể từ khi báo có hàng

2. Giao hàng thông qua cty chuyển phát nhanh, chành xe: 
Vui lòng liên hệ tổng đài {SĐT} để biết thêm chi tiết.
3.Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với website bestprint.vn hoặc bộ phận tổng đài {SĐT}

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Best Print hỗ trợ dịch vụ đổi trả hàng vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ, trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng.

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Sai hỏng do sản xuất hoặc sai hỏng trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay quý khách.

Chính sách đổi trả không áp dụng cho: sai màu tương đối khi so sánh màu ấn phẩm với màu trên màn hình.

2. Các bước đổi/trả hàng và hoàn tiền:

– B1: Liên hệ bộ phận kinh doanh nơi bạn đặt hàng, thông báo cho chúng tôi lý do sản phẩm hoàn trả.

– B2: đóng gói hoàn trả sản phẩm (nếu có) về cho Cty Best Print.

– B3: Ngay khi nhận sản phẩm đổi trả/hoàn trả (nếu có) chúng tôi sẽ sản xuất gửi sản phẩm mới đến cho bạn từ 3-5 ngày hoặc hoàn tiền vào tài khoản quý khách (trường hợp hoàn trả) đã thanh toán trước đó.