Lấy lòng khách hàng từ bao bì sản phẩm

Một trong những nguyên tắc maketing hàng đầu trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp luôn ghi nhớ là việc định vị thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, khi việc quảng cáo bằng những phương tiện truyền thông trở nên bão hòa do sự bùng nổ của các thương hiệu thì các nhà maketing phải tìm những hướng đi khác để lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Một trong số đó là qua bao bì hay túi đựng đi kèm sản phẩm.

 

Thiet Ke Tui Giay Dep
Túi giấy” hướng đi khác để lôi kéo sự chú ý của khách hàng
Nhận thức được nhu cầu đó, hàng loạt các cơ sở sản xuất, xưởng in cung cấp dịch vụ in hộp giấy, túi giấy ra đời. Những chiếc túi thường được làm từ chất liệu như giấy Krap, giấy Couches, giấy Ivory,… Ban đầu, túi giấy được dùng nhiều trong các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và loại túi được ưa chuộng là túi Krap mỏng, dáng ngang hoặc túi Krap dày, dáng dọc kết hợp với dây bện. Túi được thiết kế phù hợp với tính năng của sản phẩm cũng như phong cách của từng thương hiệu. Ví dụ các nhãn hàng thời trang dành cho lứa tuổi mới lớn thường có những hình vẽ vui nhộn, sặc sỡ hay in hình ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Các hãng mỹ phẩm lại thường lựa chọn màu sắc, hình ảnh tươi sáng, hướng đến sự trang nhã, thanh lịch. Sau này, khi việc sử dụng túi/hộp giấy phổ biến hơn, thì bên cạnh tác dụng như một lớp bao bì, túi giấy còn trở thành vật trang trí, tạo ấn tượng thị giác cho sản phẩm. Điều này có thể thấy rõ qua các thương hiệu bánh kẹo, mứt tết hay bánh trung thu. Loại giấy được dùng chủ yếu là giấy Couches, tạo dáng hộp, dày dặn với những kích thước khác nhau. Túi giấy cũng được dùng trong các cơ quan, đoàn thể mỗi dịp lễ, tết với vai trò làm túi đựng quà tặng.
Tui Giay Moi La Dep Nhat
Túi giấy đẹp, tinh tế – nâng cao giá trị của sản phẩm.
Ngoài việc cung cấp các mẫu túi đặt sẵn cho các thương hiệu thì hiện nay các cơ sở in ấn còn biến hộp giấy, in túi trở thành các sản phẩm độc lập, được bán trên thị trường như một thứ quà tặng. Trong các nhà sách, siêu thị có bán rất nhiều mẫu hộp, túi giấy thiết kế xinh xắn, cầu kì, được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích.
Như vậy, những chiếc hộp, những chiếc túi giấy không những làm tốt trách nhiệm bảo vệ, bao bọc sản phẩm mà còn trở thành vật trang trí bắt mắt. Một chiếc túi giấy đẹp, tinh tế có thể nâng cao giá trị của sản phẩm, quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chiều chuộng của doanh nghiệp đối với khách hàng, lấy lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về mặt giá thành, các cơ sở in ấn đều nhận in túi giấy giá rẻ, đa dạng trong thiết kế nên có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *