Lợi ích tích cực của in túi giấy giá rẻ từ giấy tái chế

Như chúng ta đã biết trong ngành in bao bì thì túi giấy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mô hình kinh doanh sản xuất hiện đại.

Nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu, túi giấy không chỉ có tác dụng chứa đựng, bảo quản, vận chuyển sản phẩm mà nó còn mang giá trị truyền thông mạnh mẽ. Thông qua túi giấy, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi ra cộng đồng, từ đó tạo ra mối quan hệ thân thuộc đối với khách hàng.

Tui Giay Giup Tiet Kiem Chi Phi
In túi giấy giá rẻ chất lượng cao

Theo như kết quả khảo sát thì một trong những loại túi giấy đang được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó chính là sản phẩm túi giấy tái chế. Vậy đâu là lý do khiến túi giấy tái chế được đông đảo cộng đồng ưa chuộng?

Theo kết quả ghi nhận từ số đông người dùng: Túi giấy tái chế được nhận định là một giải pháp bao bì không chỉ có khả năng tiếp thị sản phẩm hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí mà còn thân thiện với môi trường,…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những điểm ưu việt về sản phẩm túi tái chế để thấy được lợi ích tích cực mà sản phẩm này mang lại.

Giá cả hợp lý

Trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay, để giảm thiểu chi phí đầu tư, trong đó có chi phí in ấn xuống mức thấp thì giải pháp được lựa chọn chính là sử dụng các dịch vụ in túi giấy giá rẻ HCM, cụ thể là in túi bằng nguyên liệu giấy tái chế.

Loi Ich Tu In Tui Giay
Tiết kiệm chi phí với túi giấy tái chế

Túi giấy tái giấy hay còn gọi là túi giấy kraft được sản xuất từ loại giấy tái chế, là giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Xét về chất lượng thì giấy Kraft có tính chất  đanh và dẻo dai nên khi cho ra các thành phẩm thường có độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng. So về giá cả thì loại túi chuyên biệt này có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường.

Thân thiện với môi trường

Khi môi trường đang ngày càng bị đe dọa ghiêm trọng bởi các sản phẩm nylon, nhựa, hóa chất,…thì  các loại giấy nguyên liệu 100% bột giấy, loại nguyên liệu thân thiện môi trường, tái sử dụng, tái chế, sử dụng lại,… chính là sự lựa chọn tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng có trách nhiệm.

Được sản xuất từ loại giấy tái chế, điều này góp phần tiết kiệm được một lượng lớn tài nguyên. Hơn nữa, sản phẩm túi tái chế có khả năng được sử dụng lại nhiều lần giúp giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể, từ đó ngăn chặn được tình trạng ô nhiễm môi trường.

Loi Ich In Tui Giay Tai Che
Túi giấy thân thiện bảo vệ môi trường

Bên cạnh dùng cho việc in túi giấy thì giấy tái chế kraft còn được sử dụng cho nhiều loại hình in ấn khác nhau in hộp giấy giá rẻ, in thùng carton, in bao thư, in giấy tiêu đề, thẻ bài nhãn mác thời trang,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ, tuy nhiên để đảm bảo được cung cấp sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất thì khách hàng nên tìm đến các Công ty in ấn uy tín.

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn,  Best Print được khách hàng biết đến với vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ in ấn: Túi giấy, thùng giấy, bao thư, giấy tiêu đề, thẻ bài nhãn mác thời trang, catalogue, và in hộp giấy HCM…Đến với Best Print người sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng, mẫu mã, độ an toàn của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *