Mua máy in/ ép nhũ kỹ thuật số ADL 3050

Kỹ thuật in/ ép nhũ là kỹ thuật lâu đời trong ngành in, với mục đích tạo ra sự độc đáo cho sản phẩm in. Ép hoặc in nhũ được thực hiện trên các vật liệu in như bao thư, folder, card, simili…. Ngày nay có rất nhiều máy in / ép nhũ được cải tiến để thuận tiện nhất cho người sử dụng và mang lại chất lượng cao.

Kỹ thuật in nhũ ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu in nhanh của khách hàng. Đối với kỹ thuật này thì không cần làm khuôn và máy in mực nhũ mà sử dụng mực nhũ có sẵn của máy in nhũ. Với chi phí đầu tư ban đầu vừa phải, các loại máy in /ép nhũ kỹ thuật số rất phù hợp cho các văn phòng công ty và các cơ sở in gia công nhỏ.

Máy ép nhũ kỹ thuật số ADL 3050

Máy ép nhũ kỹ thuật số ADL-3050  hoạt động như một máy in phun nhỏ, dùng phương pháp ép nóng. Bạn chỉ cần có thiết kế được chuẩn bị sẵn sau đó nối  trực tiếp với máy ép nhũ và sử dụng phần mềm để tạo bố cục là có thể tiến hành ép nhũ ngay. Máy ép nhũ có thể hỗ trợ nhiều phần mềm thiết kế như Corel, photoshop… trên Window nên rất dễ dàng thao tác. Với công nghệ hiện đại, không cần khuôn ép bản kẽm bạn có thể dễ dàng ép trên các vật liệu như giấy, vải, nhựa, simili, PVC Card…

Nhờ kỹ thuật ép trực tiếp nên bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế theo ý muốn cho từng bản in và thuận lợi cho các đơn hàng in nhỏ lẻ. Khi hoạt động, đầu in sẽ tiếp cận với vật liệu in tạo áp lực lên vật liệu in và cho ra hình ảnh in. Đầu in gồm rất nhiều phần tử nhiệt nhỏ giúp truyền nhũ sang vật liệu cần in một cách sắc nét. Do đó, độ phân giải của đầu in càng cao thì hình ảnh càng sắc nét.

Ưu điểm của máy ép nhũ kỹ thuật số ADL 3050

Giảm được chi phí tối đa cho các đơn hàng nhỏ do không cần làm bản khuôn kẽm

Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế nên rất linh hoạt trong sản xuất

Đạt độ sắc nét tối ưu nhất trên các vật liệu mềm không sần sùi như da, simili, decal…

Nhược điểm của các máy in nhũ kỹ thuật số:

Với các vậy liệu in như xốp hay cao su thì hình ảnh kém sắc nét hơn

Độ phân giải tối đa là 300dpi nên thích hợp với các chữ có font 6-7 trở lên.

Máy ép nhũ kỹ thuật số ADL 3050 có nhiều lựa chọn như  ADL 3050A, ADL 3050B, ADL 3050 C…. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất dựa vào tư vấn của nhà sản xuất. Các dòng máy khác nhau ở  các thông số kỹ thuật như chiều dài đoạn in, độ dày tối đa vật liệu in, tốc độ in… còn lại nguyên lý hoạt động thì cơ bản là giống nhau.