Máy in móng tay tự động O2 Nail

Công nghệ in kỹ thuật số ra đời kéo theo rất nhiều ứng dụng tiện lợi cho cuộc sống, một trong số đó là máy in móng tay tự động O2 Nail. Có rất nhiều hãng máy in cho ra đời máy in móng tay tự động, dòng máy O2 Nail hiện thông dụng nhất trong thị trường.

Đối với chị em phụ nữ việc ra tiệm làm móng tốn khá nhiều thời gian và cả chi phí nếu sử dụng dịch vụ thường xuyên. Nếu đầu tư một chiếc máy in móng tay tự động O2 Nail thì chi phí ban đầu hơi cao nhưng chi phí cho mỗi bộ móng lại vô cùng rẻ mà lại thoải mái lựa chọn hình theo cá tính để in.

Máy in móng tay tự động O2 Nail có những ưu điểm:

Máy in móng tay tự động O2 Nail rất nhỏ gọn, cỡ một quả bưởi nên dễ dàng mang theo. Với vỏ bên ngoài bằng nhựa với nhiều màu sắc khác nhau nên dễ dàng màu phù hợp. Cấu tạo của máy in móng tay tự động O2 Nail cũng rất đơn giản chỉ gồm một hộp chứa mực cùng với hệ thống dẫn mực, 1 camera để nhận diện móng nên việc tháo lắp thay thế và sửa chữa cũng đơn giản.

Cách sử dụng máy in móng tay tự động O2 Nail

Máy hoạt động dựa trên công nghệ in kỹ thuật số cũng khá đơn giản. Máy in móng tay tự động O2 Nails được kết nối với điện thoại qua wifi, sử dụng được cả ứng dụng iOs và Android. Từ điện thoại, bạn dễ dàng cân chỉnh vị trí của móng tay và đầu phun để phun đúng vị trí. Tiếp đến là sử dụng một loại gel đặc biệt để bôi lên móng trước khi in. Khi tiến hành in móng, chỉ cần đặt ngón tay đã bôi gel vào đúng vị trí in, rồi lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý trong máy hoặc tải hình ảnh bất kỳ nào. Căn chỉnh vị trí camera, vị trí đặt móng rồi nhấn nút in. Móng tay của bạn sẽ được in trong vòng 10 giây. Rất nhanh chóng mà màu sắc cũng khá chất lượng. Bạn bôi một lớp gel bóng trên mặt móng là có bộ móng tay hoàn thiện mang đậm dấu ấn cá nhân.

Để sử dụng được máy in móng tay tự động O2 Nail có kết quả đẹp thì bạn cần căn chỉnh vị trí móng và đầu in thật chuẩn xác sẽ có được bộ móng nghệ thuật như ý. Mực in móng có thể dễ dàng mua và thay thế nên chỉ cần đầu tư một lần và dùng được cho nhiều bộ móng nên rất kinh tế. Một số cửa hàng nail cũng có thể đầu tư máy in móng tay tự động O2 Nail để in móng cho những vị khách muốn thay đổi mẫu móng liên tục.

Có rất nhiều địa chỉ bán máy in móng tay tự động O2 Nail, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành và sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng.