Một số thông tin về công nghệ in túi giấy hiện đại

Túi giấy, hiện nay đã trở thành một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các hoạt động kinh doanh buôn bán hiện đại. Vậy túi giấy là gì? Túi giấy có vai trò như thế nào và công nghệ in túi giấy được thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu tìm hiểu một cái nhìn tổng quát nhất.

Tui Giay Thoi Trang Cao Cap
Túi giấy nguyên liệu thân thiện bảo vệ môi trường

Khái niệm về túi giấy

Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì túi giấy dĩ nhiên được sản xuất từ giấy. Vật dụng này được dùng để đóng gói, chứa đựng, bảo vệ,…sản phẩm trước các tác động bên ngoài, đồng thời để dễ dàng vận chuyển, phân phối đến tay người dùng.

Vai trò của túi giấy

Như đã đề cập trên thì ngoài mục đích chính là dùng để đóng gói, bảo vệ và giúp cho việc vận chuyển được thực hiện dễ dàng thì túi giấy còn đảm đương một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác như:

+ Truyền tải thông tin: Trên bề mặt của túi giấy các doanh nghiệp có thể in ấn đầu đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm. Qua đây, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng của sản phẩm như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng …

+ Công cụ tiếp thị và quảng bá sản phẩm, là hình tượng đại diện cho đẳng cấp của một doanh nghiệp. Một sản phẩm túi giấy cao cấp được in ấn đúng tiêu chí vừa có khả năng thể hiện đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp vừa có tác dụng như một kênh tiếp thị lưu động vô cùng hữu hiệu.

+ Kích thích thị giác, lôi kéo người dùng, thúc đẩy quyết định mua sản phẩm: Đây chính là tính hiệu quả mà túi giấy chắc chắn sẽ mang lại. Một sản phẩm túi giấy được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, có ý nghĩa và sử dụng chất liệu cao cấp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý sau đó lôi kéo sự tín nhiệm, tạo sự tin tưởng khiến người dùng không ngần ngại chi tiền mua sản phẩm.

Vai Tro Cua Tui Giay
Túi giấy được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại

Công nghệ in ấn túi giấy

Hiện nay, các Công ty in ấn bao bì giấy nói chung, in hộp giấy, in thùng carton và đặc biệt đều ứng dụng các công nghệ in ấn tiên tiến, trang thiết bị in hiện đại và nguyên vật liệu in nhập khẩu,….để cho ra đời những thành phẩm túi giấy cao cấp.

+ Công nghệ in: Đầu tư dây chuyền công nghệ từ các nước có nền công nghệ in ấn phát triển như: Nhật bản, Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ, Hà Lan,…

+ Trang thiết bị in: Máy in offset 6 màu, In offset 4 màu, 3 màu hoặc 2 màu

+ Quy trình in: In ấn gia công khép kín, (cán màng mờ hoặc cán màng bóng mặt ngoài), sử dụng các loại đóng liên hợp, máy bồi tự động, máy bế, máy cắt…Ngoài ra, ngành công nghệ in hiện đại còn đầu tư kỹ thuật tối tân như: in nhũ, ép nhũ, dập nổi logo, phun UV định hình logo, dán supo,…

+  Chất liệu: Các loại giấy thường được sử dụng để in ấn túi giấy thường là: giấy Couche, 250, couche 300, couche 350… Duplex 200, duplex 250, duplex 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,… giấy kraft, Ivory,… Các loại giấy này đa số đều được nhập khẩu. Bên cạnh đó, để tiết kiệm kiệm chi phí các Công ty in ấn còn cho sử dụng các loại giấy in chất lượng cao được sản xuất trực tiếp từ thị trường trong nước.

Về mực in: Để đảm bảo tiêu chí thân thiện môi trường thì hầu hết các Công ty in ấn đều đang có xu hướng sử dụng các loại mực ít độc hại như: Mực Ống đồng không Toluene, mực Ống đồng không Toluene, không MEK, mực Ống đồng gốc nước, mực Flexo gốc nước thân thiện với môi trường in trên giấy hay mực Offset gốc dầu thực thật và mực Offset UV,

Cong Nghe In Tui Giay
Quy trình sản xuất túi giấy hiện đại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các Công ty cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy, tuy nhiên xét về chất lượng thì không không đơn vị nào cũng đảm bảo. Vậy nên, khi có nhu cầu khách hàng cần tìm đến các Công ty thật sự uy tín như BestPrint để được cung cấpcác sản phẩm túi giấy: Đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, an toàn đối với sức khỏe, thân thiện với môi trường và đương nhiên có giá cả hợp lý. Ngoài thế mạnh là in ấn túi giấy cao cấp thì Best Print còn được giới tiêu dùng biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ in hifilex giá rẻnhất tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *