Một số tiêu chuẩn cần có trong in ấn

Chất liệu tốt chưa hẳn đã mang đến kết quả tốt nhất trong việc in ấn mà quan trọng nhất vẫn là công đoạn chọn màu sắc thích hợp cho một số mẫu in như in trên túi giấy, in hộp giấy, in thùng carton,…điều này vô cùng quan trọng trong việc thiết kế và mang đến mẫu in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Tieu Chuan Trong In An

Màu sắc yếu tố quan trọng trong in ấn
Độ chuẩn xác của màu sắc
Theo như một số nghiên cứu gần đây, việc chọn ra màu sắc để áp dụng cho mẫu in là hoàn toàn không đơn giản đây là công đoạn được xem là khó nhất của thiết kế vì cách mà mỗi người nhìn thấy màu sắc là khác nhau, tùy thuộc rất nhiều vào cấu trúc của mắt cá nhân, nếu việc chọn màu sắc tốt sẽ giúp hiển thị chính xác màu sắc của sản phẩm mà khách hàng mong muốn.
Nhờ vào những thay đổi mới trong việc chọn lựa màu sắc này mà các công ty in ấn hiện nay đã mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ in ấn tốt nhất về mặt chất lượng và cũng như giá thành được giảm đi rõ rệt như in túi giấy, in hộp giấy, in thùng carton giá rẻ nhất, giúp giảm thiểu nổi lo về hư hỏng trong việc thiết kế màu sắc cho khách hàng, và cũng như giúp tăng lượng khách hàng cho các công ty in ấn hiện nay.
Bảng màu sắc tiêu chuẩn trong in ấn
Chính vì thế các công ty in ấn đã áp dụng một số phương pháp để phân tích màu sắc thông qua các thiết bị chuyên nghiệp trong việc thiết kế mẫu mã in ấn như in offset và in kỹ thuât số. Nhờ vào một số phương pháp trên đã giúp cho các công ty in ấn giảm thiểu chi phí cũng như thời gian trong việc chọn lựa màu sắc thủ công như trước kia để phù hợp với mẫu sản phẩm của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *