Những ưu thế từ việc in thùng carton

Từ những chiếc hộp giấy đơn giản chúng ta có thể thay đổi hình ảnh màu sắc trên thiết kế mới nhằm giúp tạo sự phân biệt sản phẩm trên thị trường và cũng như đối với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay. Phương pháp in thùng carton là một trong những phương pháp đã có mặt khá lâu trên thị trường in ấn và đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để làm nổi bật thương hiệu tăng sức cạnh tranh với đối thủ, phương pháp in thùng carton là một lợi thế độc nhất vô nhị khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp in ấn khác.

In Thung Carton
In thùng carton tạo ấn tượng qua cái nhìn đầu tiên

Bước đi quan trọng trong chiến lược quảng cáo cũng như tiếp thị là cơ hội cuối cùng để quảng bá cho sản phẩm tại gian hàng trưng bày hoặc tại các cửa hàng siêu thị. Một sản phẩm chiến lược chỉ có khoảng 3 giây để tiếp cận người dùng và trong khoảng cách là 5 mét. Đó là khoảng thời gian ngắn ngủi để sản phẩm có thể tạo được sự hấp dẫn đến với người tiêu dùng. Vì thế sự khác biệt giữa các sản phẩm là điều vô cùng quan trọng nó đánh dấu sự thành công hay thất bại của một sản phẩm mới vì thế mẫu mã hình dáng luôn là vấn đề cần thiết và quan trọng nhất để tiếp thị tên tuổi của sản phẩm và tận dụng tối đa không gian trưng bày vốn khá hạn hẹp ở các cửa hàng.

In Thung Carton Gia Re(2)
Họa tiết đơn giản nổi bật thương hiệu

Theo các chuyên gia cho biết hai yếu tố quan trọng của một sán phẩm mới đó chính là hình ảnh(image) và ấn tượng bên ngoài(visual appeal) là hai yếu tố vô cùng quan trọng giúp bao bì có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bề mặt trên thùng carton là vị trí tốt nhất để đưa hình ảnh, biểu tượng nhằm giúp khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu và tạo ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm. Một số phương pháp như in thùng carton, in hộp giấy, in túi giấy không chỉ là tạo hình dáng vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *