Những hạn chế khi chọn dịch vụ in hộp giấy giá rẻ

Cùng với vô số các dịch vụ in ấn khác thì dịch vụ in hộp giấy giá rẻ đang là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu in hộp giấy để phục vụ cho việc kinh doanh, sản xuất. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ in giá rẻ nếu như không có sự lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng khách hàng rất dễ nhận lấy thiệt thòi vì một số han chế sau:

 

Xem thêm: 3 gợi ý đơn giản để lựa chọn được đơn vị in ấn giá rẻ

 

San Pham Hop Giay Gia Re

Hộp giấy được sản xuất trong quy trình hiện đại tạo ra thành phẩm chất lượng cao

Công nghệ, kỹ thuật in lạc hậu: Chủ yếu sử dụng 3 hình thức in cơ bản, in offset, in ghép và in công nghiệp.

 

In offset: Hiển nhiên, đã là in giá rẻ thì chắc chắn khó có thể là in nhanh in kỹ thuật số, vì theo như chuyên gia nhận định thì giá thành của in nhanh kỹ thuật số khá cao. Thông thường các Công ty in giá rẻ thường thường sử dụng công nghệ in offset. Tuy vậy, in offset cũng chia ra nhiều phương pháp và hình thức. Để tiết kiệm chi phí đầu tư một số nhà in đã sử dụng các loại máy in cũ, mua lại, độ lại, dây chuyền công nghệ in lạc hậu, thô sơ…vì vậy sẽ cho ra đời các thành phẩm in không đạt yêu cầu

 

Quy trình công nghiệp: In công nghiệp thường sử dụng để in thùng carton, in hộp giấy, túi giấy, in các loại ấn phẩm,…với số lượng lớn. Thật ra, việc in công nghiệp chính là dạng sản xuất hàng loạt nên nó giúp nhà in tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực và cả nguyên vật liệu,…nên giá thành của các sản phẩm in sẽ rẻ hơn nhiều so với các hình thức in thủ công, in kỹ thuật cao. Vậy nên, nếu xét về chất lượng thì đôi lúc hình thức in công nghiệp này cho ra đời các thành phẩm in không đạt yêu cầu về độ bền, kiểu dáng, màu sắc,…

 

Co So San Xuat In An Tai Tphcm

Công đoạn kiểm tra mẫu giấy in

In ghép: kỹ thuật in này có từ rất lâu đời, kỹ thuật in này hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản đó chính là ghép nhiều mẫu in khác với nhau để hình thành mẫu in hoàn chỉnh. Phương pháp in này giúp nhà in tiết kiệm rất nhiều các khoản chi phí nhưng hạn chó của nó cũng nằm ở vấn đề chất lượng. Nếu các kỹ thuật viên không đủ tay nghề thì sẽ tạo ra các thành phẩn không chuẩn màu, thiếu sự thống nhất.

 

Nói chung việc sử dụng dịch vụ in giá rẻ mặc dù có giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí đó nhưng nếu bạn không tìm ra được một công ty in ấn uy tín thì chắc chắn rằng sản phẩm in của bạn không đảm bảo, hộp giấy bị nổi mực in lốm đốm, nổi hột và bị sọc sọc vì chất lượng máy in kém. Có thể bạn im 10.000 hộp giấy, nhưng 10.000 hộp in đó không hề giống  nhau về màu sắc, chênh lệch về kích thước và đôi khi còn không đồng nhất về kiểu dáng.

 

Vậy nên, bài học rút ra khi chọn dịch vụ in hộp giấy giá rẻ là: Không nên quá ham rẻ mà mất cả tiền lẫn thời gian. Không nên chọn những dịch vụ in quá rẻ, bạn hãy chọn một đơn vị có giá phù hợp để được cung cấp dịch vụ in đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *