Những kiến thức quan trọng trước khi bạn đặt in danh thiếp

Danh thiếp còn có tên là name card hay card visit chính là mẩu giấy nhỏ có ghi đầy đủ các thông tin quan trọng về cá nhân, công ty hoặc tổ chức. Dù trong bất kỳ thời điểm nào thì danh thiếp vẫn được đánh giá là công cụ quảng cáo tốt nhất giúp các nhà kinh doanh tạo dựng được mối quan hệ bền vững lâu dài.

Những thông số quan trọng của in name card:

  • Kích thước tiêu chuẩn : 88x53mm hoặc 94x58mm, nếu bạn cần kích thước khác thì bên thiết kế in danh thiếp sẽ chỉnh sửa được cho bạn.
  • Công nghệ in: đa số là đều in offset tuy nhiên nếu bạn cần gấp thì có thể sử dụng máy in nhanh để in cho bạn. Hiện nay chất lượng 2 công nghệ in này đã tương đương nhau về màu sắc và độ nét nên bạn cứ yên tâm sử dụng. Công nghệ in kim hiện nay đang được sử dụng khá nhiều tuy nhiên giá thành khá cao, chỉ một số doanh nhân là họ hay dùng.
  • Độ bền: tất cả card visit đều được cán một lớp mảng mờ mỏng để chống thấm nước và đảm bảo không bị rách khi bị tác dụng bởi lực.
  • Chất liệu giấy: để đảm bảo độ dày của name card thì nhà in sẽ sử dụng giấy Couches 300 hoặc 250 để in card visit cho bạn. Ngoài ra nếu bạn có những yêu cầu riêng thì bên in danh thiếp sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại chất liệu giấy khác như: giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy invory hoặc in trên nhựa trong suốt
  • Số lượng: 100 danh thiếp/hộp

Những kiểu dáng phổ biến của in card visit:

  • Name card đứng: dành cho những bạn cần thiết kế đơn giản, chỉ cần ghi những thông tin quan trọng lên danh thiếp. Hiện tại name card đứng đang được sử dụng khá nhiều do nó tạo được sự khác biệt và phong cách riêng cho bạn để khách hàng sẽ ấn tượng với bạn trước.
Name Card đứng
  • Name card ngang: nếu bạn muốn truyền đạt đầy đủ những thông tin của cá nhân hay công ty đến với khách hàng thì name card ngang khá phù hợp với bạn. Hiện tại danh thiếp nằm ngang đang được sử dụng đến 90%, hầu hết mọi người đã quá quen thuộc với kiểu name card này.
Name Card chữ nhật nằm ngang
  • Name card bo tròn góc: một tấm name card bình thường thì khó mà tạo được điểm nhấn riêng biệt cho khách hàng nhưng với name card bo tròn góc thì có thể nhờ góc tròn tinh tế đó mà khách hàng của bạn sẽ ấn tượng với bạn nhiều hơn.
Name Card bo tròn góc
  • Name card cắt laser để tạo hình thù riêng: mẫu name card này rất ít khi bạn bắt gặp nhưng nếu bạn quen với giới kiến trúc hay hoạt động mỹ thuật thì họ rất hay dùng kiểu name card này. Kiểu dáng này sẽ tạo một phong cách không bao giờ đụng hàng và tạo đẳng cấp riêng để cho những người trong giới dễ dàng nói chuyện được với nhau.
Name card cắt laser
  • Name card ép kim: mẫu danh thiếp này hiện nay đang được dùng khá phổ biến, đặc biệt các chủ doanh nghiệp hay giám đốc điều hành hoặc chủ tịch hội đồng quản trị họ rất hay dùng. Ngoài việc name card in kim này rất đẹp và bắt mắt nó còn là công cụ quan trọng để những ông xếp thể hiện cá tính đẳng cấp riêng của mình với đối tác làm ăn của họ.
Name card ép kim

Phần mềm dùng để thiết kế name card:

Có khá nhiều phần mềm được khách hàng sử dụng để có thể tự thiết kế danh thiếp riêng cho mình. Tuy nhiên ở Best Print thì phần mềm được sử dụng nhiều nhất là Ilustrator hay còn gọi là AI. Bởi trong những năm gần đây AI dang phát triển mạnh và khá phù hợp với xu thế của dân thiết kế nên chúng tôi luôn muốn bắt kịp thời đại để đảm bảo có những mẫu thiết kế đẹp nhất cho khách hàng.

Thiết kế name card bằng illustrator

Ngoài ra còn một số phần mềm thiết kế name card phổ biến khác như Photoshop, Corel cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Tùy khách hàng thích thiết kế trên bất kỳ phần mềm nào thì Best Print vẫn có thể đáp ứng được cho khách trên phần mềm đó miễn sao khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi là được.

Quy trình in danh thiếp tại Best Print:

Ngay khi thiết kế xong và được khách hàng duyệt mẫu, nếu khách hàng cần gấp chúng tôi sẽ dùng máy in nhanh để in luôn cho khách, khi in xong sẽ cán màng rồi cắt thành phẩm cho khách. Name card để dùng hộp nhựa để đóng hộp sao cho tiện cho việc bảo quản của khách, mỗi hộp là 100 tấm, phần name card in thừa sẽ được tặng lại cho khách hàng. Nếu khách hàng cần ship chúng tôi sẽ ship đến tận nơi cho khách. Nếu khách ở sẵn văn phòng thì Best Print sẽ in luôn để khách có danh thiếp luôn.

Cán màng name card

Phương trâm làm việc của Best Print là cố gắng tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng để khách hàng hài lòng với chất lượng phục vụ của chùng tôi.

Bảo hành sau khi khách nhận card visit:

Sau khi khách hàng mang name card về nhà rồi phát hiện ra sai sót, nếu lỗi do Best Print chúng tôi sẽ lập tức in lại toàn bộ số danh thiếp sai cho khách và miễn phí giao hàng nhanh chóng kịp thời cho khách hàng. Nếu lỗi thuộc về phía khách hàng Best Print sẽ chỉ tính nửa giá số name card sai đó và vẫn miễn phí ship hàng nhanh chóng đến cho khách.

Để đảm bảo tránh được những sai sót không đáng có, gây hiểu lầm lẫn nhau, Best Print khuyến khích khách hàng nên xem kỹ mẫu thiết kế, đọc kỹ từng thông tin để chúng tôi yên tâm in ấn cho khách.

Đặt in name card giá rẻ tại Best Print quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, tiết kiệm thời gian hết mức để khách hàng của chúng tôi yên tâm lo những công việc quan trọng khác.