Những lợi ích tích cực trong việc sử dụng dịch vụ in thùng carton giá rẻ

Sử dụng dịch vụ in giá rẻ hiện đang là xu hướng lựa chọn của các đơn vị kinh doanh, sản xuất hiện đại khi có nhu cầu in ấn các loại bao bì giấy nói chung và in thùng carton nói riêng. Vậy  dịch vụ in giá rẻ mang lại những giá trị tích cực gì? Hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây:

Nhung Loi Ich Tu In Thung Carton Gia Re
In thùng carton giá rẻ là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích lớn đầu tiên mà các cá nhân, doanh nghiệp sẽ nhận được. So với các loại hình dịch vụ in cao cấp như: In túi giấy, in thùng giấy và in hộp giấy cao cấp thì sử dụng dịch vụ in giá rẻ sẽ giúp tiêt kiệm đang kể nguồn kinh phí đầu tư cho in ấn. Ước tính chỉ trong 1 năm sử dụng dịch vụ in ấn giá rẻthay vì sử dụng dịch vụ in cao cấp, cá nhân, doanh nghiệp đã tiết kiệm được đến vài chục triệu chi phí in ấn tùy theo số lượng in ít hay nhiều.

Các công ty, doanh nghiệp lớn cũng sử dụng dịch vụ in giá rẻ

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Best Print – Một đơn vị in ấn uy tín trên địa bàn TP.HCM cho biết, có đến 90% các đơn vị doanh nghiệp khi đến liên hệ in ấn đề có nhua cầu sử dụng dịch vụ in giá rẻ.  Việc sử dụng dịch vụ giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí, tuy không quá lớn nhưng trong thờ buổi khó khăn như hiện nay thì khoản chi phí này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được không it vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính.

In Thung Carton Gia Re Chat Luong(1)
Thùng carton chất lượng với nhiếu kích thước khác nhau

Mới đây, sau khi sử dụng dịch vụ in thùng carton giá rẻ, Anh Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc một Công ty lớn chuyên về  sản xuất thực phẩm cho biết: “Thật ra dịch vụ in ấn giá rẻ hiện nay nhìn chung có tương đối tốt, chất lượng thành phẩm in tốt, mẫu mã thùng đẹp, đủ khả năng đáp ứng mọi tiêu chí đề ra của khách hàng. Đặc biệt, so với dịch vụ in cao cấp thì in giá rẻ sẽ tiết kiệm được đến 1/3 chi phí nhưng cái quan trọng là chất lượng thành phẩm in không có sự chênh lệch đáng kể. Vậy nên, nếu cá nhân doanh nghiệp nào đang có ý định sử dụng dịch vụ in giá rẻ thì đừng ngại ngần, và không cần lo lắng”.

Dịch vụ in giá rẻ đặc biệt hút khách dịp cuối năm

Với tất cả những lợi ích tích cực mà dịch vụ in giá rẻ mang lại thì có thể khẳng định hiện nay đây là một trong những dịch vụ vô cùng hút khách, đặc biệt là vào những tháng cuối năm.

Cũng theo như chia sẻ của đơn vị Best Print, tính tới thời điểm hiện tại dịch vụ in giá rẻ nhất là in thùng carton giá rẻ gần như đang trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Hàng ngày có hàng chục lượt khách hàng tìm đến đơn vị để tìm hiểu và lựa chọn in giá rẻ. Hầu hết các đơn vị in ấn trên địa bàn thành phố đều đã tiến hành bổ sung thêm nhân lực, nhập thêm nguyên vật liệu, tân trang lại trang thiết bị máy móc để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu lớn mạnh của thị trường cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *