Nở rộ dịch vụ in thiệp chúc mừng giáng sinh

Vào các ngày lễ trong năm, đặc biệt là giáng sinh, ngoài in bao thư, hộp giấy, các dịch vụ in thiệp thường sôi động hơn bao giờ hết và kéo dài 1 tháng trước khi chính thức. Đây cũng chính là dịp để các công ty in ấn mở rộng thị trường kinh doanh và thu lời.

Dạo quanh một số tuyến đường tại các quận Tân Bình, Q 1, Q2, chúng ta dễ dàng bắt gặp các cửa hàng in ấn rầm rộ treo băng rôn, giảm giá, khuyến mãi dịp giáng sinh. Người mua người bán tập nập khiến không khí no-en ngày càng gần hơn.

Thiep Giang Sinh Dep
In thiệp giáng sinh mới lạ độc đáo
Theo chân chị Liên, một khách hàng đến từ Q.3, tìm đến các công ty dịch vụ in ấn, chúng tôi ngỡ ngàng với các đơn đặt hàng mà các công ty có được. Chưa kể, trong dịp no-en này, hầu hết khách hàng chủ yếu đặt dịch vụ in thiệp chúc mừng giáng sinh thay vì đặt in thùng carton giá rẻ, hộp giấy, túi giấy giáng sinh. Và các khách hàng chủ yếu là chủ doanh nghiệp của cửa hàng, tạp hóa, siêu thị.
Nắm bắt xu hướng trong dịp no-en cũng như tâm lý người tiêu dùng, các công ty in ấn nhanh nhẹn cho ra đời dịch vụ in thiệp mới, độc, lạ nhiều phong cách. Ngoài một số mẫu thiệp có tại cửa hàng, nhiều công ty cũng đáp ứng nhu cầu in mẫu riêng của khách hàng. Điều này tạo nên sự phong phú cho thị trường thiệp giáng sinh năm nay.
Thiep Giang Sinh Doc Dao
Thiệp giáng sinh quà tặng mang nhiều ý nghĩa trong dịp no-en
Anh Minh, chủ một cửa hàng in ấn trên đường Nguyễn Quý Anh, Q T.Phú cho biết: “Thị trường in ấn dịp giáng sinh năm nay rất sôi động. Ngoài in bao thư, túi giấy, hộp giấy hầu hết các đơn vị in ấn đều cung cấp thêm dịch vụ in thiệp giáng sinh. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 11 đến nay chúng tôi nhận được hơn 10 đơn hàng in thiệp với số lượng khá lớn. Những khách hàng in sớm không cần gấp thì chi phí cũng rẻ hơn so với những khách hàng yêu cầu in nhanh”.
Cũng theo chia sẻ của anh Minh, chỉ tính riêng tại Q.Tân Phú, đã có tới gần trăm cửa hàng in ấn và hầu hết công ty nào cũng chạy theo xu thế chung của thị trường là in thiệp giáng sinh. Điều này tạo nên sức ép cạnh tranh đối với các doanh nghiệp in ấn, vì vậy, dù in nhanh hay in chậm thì họ đều cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cũng như chi phí mà các công ty in ấn đưa ra.
Có thể nói, no-en tuy không phải là ngày lễ của người Việt Nam tuy nhiên, sức ảnh hưởng có nó tới tâm lý người dùng không nhỏ. Theo quan niệm của các nước Châu Âu, vào dịp no-en, tặng quà cho nhau  mang hàm nghĩa mong điều tốt nhất, an lành nhất tới người nhận. Vì vậy, trong xu thế hội nhập, việc tặng quà, tặng thiệp trong dịp no-en đã trở thành thói quen của người Châu Âu nói chung và Việt Nam nói riêng. Và với những doanh nghiệp in ấn nhanh nhạy thì không thể bỏ qua cơ hội làm ăn tuyệt vời trong dịp giáng sinh này được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *