Nở rộ dịch vụ in thiệp chúc mừng nghệ thuật giá rẻ chúc mừng thầy cô

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam, bên cạnh những hành động tri ân khác như tặng quà, nhiều bạn trẻ, phụ huynh cũng quan tâm tới vấn đề rất nhỏ nhưng lại mang giá trị lớn đó là: Thiệp chúc mừng. Đây cũng là cơ hội của các công ty dịch vụ, họ không chỉ in túi giấy, hộp giấy nghệ thuật mà còn nhận in thiệp chúc mừng nghệ thuật với giá vô cùng “hấp dẫn”.

Chỉ cần lên mạng tìm hiểu về thiệp chúc mừng ngày 20/11, không ít chúng ta phải ngạc nhiên về mức độ tìm kiếm cũng như không khí sôi động, cấp bách của các công ty dịch vụ. Gọi điện vào số máy kinh doanh của một công ty dịch vụ in ấn với mục đích hỏi về dịch vụ đặt in thiệp chúc mừng, nhân viên kinh doanh hồ hởi: “Anh chị muốn in số luợng nhiều hay ít, in nghệ thuật hay in theo kiểu mẫu thị truờng? Bên em có rất nhiều khuyến mãi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và sẽ chiết khấu lớn cho anh chị in thiệp nghệ thuật với số luợng nhiều”.

Bao Thu Nha Giao Viet Nam

Thiệp giấy chúc mừng thầy cô ngày nhà giáo

Không chỉ riêng một công ty dịch vụ, chúng tôi làm khảo sát trên duới 10 công ty khác nhau đều nhận đuợc những câu trả lời về mức giá vô cùng hấp dẫn đối với in thiệp. Một số công ty còn cho biết, họ phải tạm dừng lại việc in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy để in các đơn thiệp chúc mừng cho khách hàng, vì đây là “hợp đồng nóng” theo thời vụ nên không thể chần chừ đuợc.
Sôi động là thế, cấp bách là thế, nhưng điều đáng ngạc nhiên là chi phí cho dịch vụ này không hề cao như chúng ta vẫn nghĩ. Chia sẻ về điều này, anh H, nhân viên kinh doanh một công ty in túi giấy, hộp giấy các loại cho biết: “Mặc dù dịch vụ in thiệp chúc mừng ngày nhà giáo thực sự cấp bách và cần thiết và thời điểm này nhưng chúng tôi vẫn khuyến mãi và giảm giá vì sức cạnh tranh lĩnh vực này rất cao. Hiện nay, chỉ tính riêng ở TP HCM cũng có đến vài trăm cơ sở in ấn, nguời tiêu dùng có quyền lựa chọn nhiều, cơ sở nào in đẹp, giá hợp lý thì họ sẽ đến. Đó là lí do, vì sao vào mùa thiệp chúng tôi cũng không hề nâng giá, thậm chí còn chăm sóc khách hàng rất chu đáo”.

Hop Giay Dung Qua Ngay Nha Giao

Hộp giấy đựng quà tặng thầy cô

Anh H cũng chia sẻ thêm, từ giữa tháng 10, mùa “thiệp” đã bắt đầu rồi, nhưng đến đầu tháng 11 nó mới thực sự nở rộ vì nhu cầu cao hơn hẳn, tuy các công ty in ấn vẫn không tăng giá nhưng họ vẫn thu đuợc lợi  nhuận cao vì đơn hàng lớn, chi phí in không tốn kém nhiều như in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ hoặc nghệ thuật. Đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để các công ty thực hiện chiến dịch chăm sóc khách hàng và marketing cho doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *