Phân khúc bao bì túi xách, bao bì nhỏ ngày càng chiếm lợi thế

Chưa bao giờ thị trường in ấn bao bì lại sôi động như hiện nay. Theo như thống kê từ cục xúc tiến thương mại, thị trường bao bì, giấy tăng khoảng 50% so với năm 2013, đặc biệt, phân khúc bao bì túi xách, bao bì nhỏ đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Từ lâu, việc in hộp giấy, túi giấy đã trở thành xu hướng chung của hầu hết các khách hàng, đặc biệt khi kinh doanh lĩnh vực thực phẩm, thời trang, hóa mỹ phẩm. Người tiêu dùng thường bị đánh lừa bởi cảm giác thích thú khi mua sản phẩm mà lại nhận được hộp giấy hay túi giấy đẹp, thiết kế sắc sảo. Đó là lí do, các doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ in ấn được.

Bao Bi Tui Xach Nho Tien Dung
Hộp giấy, túi giấy đẹp, thiết kế sắc sảo
Ngoài ra, các loại bao bì nhỏ chiếm lợi thế hơn các loại bao bì lớn vì nó bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm không gian lưu trữ. Ví dụ, đối với các sản phẩm in túi giấy giá rẻ chắc chắn trọng lượng nhẹ hơn, không chiếm nhiều không gian hơn so với các loại thùng carton lớn hoặc bao bì cứng khác. Đặc biệt, nó còn tiết kiệm năng lượng sản xuất trong quá trình sản xuất cho các công ty dịch vụ, từ đó họ sẽ tăng được lợi nhuận.
Hiện nay, phân khúc in ấn bao bì nhỏ còn được chú trọng hơn cả khi các nhà sản xuất hỗ trợ cho sản phẩm này là sự phát triển liên tục của loại nhựa có đặc tính cản khí cao và các tính năng làm tăng giá trị như túi có thể nấu bằng lò vi ba và túi đứng đóng mở được nhiều lần. Chính điều này đã giúp phân khúc bao bì, túi xách loại nhỏ tiện dụng và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Bao Bi Tui Xach Tien Dung
Hộp giấy, túi xách, túi nhỏ vẫn đang chiếm lợi thế
Chia sẻ về điều này, giám đốc một công ty in ấn Sài Gòn cũng khẳng định, nhu cầu in hộp giấy, túi giấy ngày càng tăng cao, đăc biệt là các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Các loại hộp lớn như thùng carton tuy có đơn đặt hàng nhưng hạn chế hơn nhiều. Điều này cũng có thể do thị trường bán lẻ ở Việt Nam ngày càng phát triển nên loại hình bao bì này ngày càng được ưa chuộng.
Ngoài in các loại túi giá rẻ, khách hàng cũng chú trọng tới các loại túi cao cấp. Tuy chi phí có cao hơn nhưng hiệu quả marketing đạt được khá tốt, giúp sản phẩm của họ dễ dàng đến được với người tiêu dùng.
Nhìn chung, ngoài các loại sản phẩm, bao bì khác thì phân khúc bao bì túi xách, túi nhỏ vẫn đang chiếm lợi thế và tiếp tục phát triển mạnh trong dịp cuối năm nay. Đây cũng là cơ hội để các công ty in ấn thu lợi nhuận và quảng bá dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *