Quy trình sản xuất bao bì giấy giá rẻ tphcm

Là một công ty chuyên sản xuất, in bao bì giấy có uy tín trên thị trường tphcm, công ty in ấn bao bì giấy BestPrint luôn khẳng định rằng chất lượng bao bì giấy là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu kĩ hơn về quy trình sản xuất bao bì giấy trước khi quyết định lựa chọn BestPrint là cơ cở in ấn bao bì giấy cho công ty mình.

 

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng và xử lý khiếu nại một cách nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng sản phẩm bao bì giấy mà chúng tôi cung cấp.

Xác định nhu cầu của khách hàng:

Đây là việc làm đầu tiên trong quy trình sản xuất bao bì giấy, in bao bì giấy giá rẻ tphcm. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để xác định nhu cầu cụ thể bao gồm:

  • Kích thước bao bì mà khách hàng mong muốn
  • Trọng lượng sản phẩm của khách hàng
  • Ý tưởng thiết kế mẫu bao bì mà khách hàng muốn
  • Loại giấy để sử dụng khi sản xuất bao bì
  • Các hoa văn và họa tiết được in trên bao bì giấy

Thiết kế mẫu mã:

 

Sau bước xác định nhu cầu của khách hàng xong, bộ phận kinh doanh của công ty sẽ chuyển toàn bộ nội dung cho phòng thiết kế, in bao bì giấy tphcm. Công việc tiếp theo sẽ là thiết kế mẫu mã cho bao bì giấy mà khách hàng đặt.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tập trung vào việc phát triển và xây dựng dự án in bao bì giấy giá rẻ, in bao bì giấy đẹp để đáp ứng đầy đủ yêu cầu và cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Những người thợ thiết kế sẽ tìm kiếm các mẫu mã bao bì theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với xu hướng thị trường và giúp hiển thị hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất. Cuối cùng, chúng tôi sẽ lên mẫu và kiểm tra lại lần cuối cùng. BestPrint đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn bao bì giấy, in bao bì giấy bạc, in bao bi giay của chúng tôi từ công đoạn đầu tiên đến cuối cùng mà không xảy ra bất kì vấn đề gì.

In Bao Bi Giay

In bao bì giấy

Với trường hợp khách hàng chọn in mẫu vỗ bài thì sau khi xác nhận với khách hàng việc in mẫu, bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ xác nhận mẫu và tính toán chi phí với khách hàng. Chi phí mẫu được sẽ được hoàn trả một lần khi đơn hàng chính thức của khách hàng được ký với số lượng trên 1000 sản phẩm bao bì giấy. Việc in ấn mẫu là công đoạn rất quan trọng, đây một cách để xác nhận lần cuối các kiểu dáng bao bì giấy trước khi sản xuất hàng loạt.

Nếu khách hàng không in mẫu vỗ bài mà muốn in kỹ thuật số, để khách định được mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ in proof màu, chi phí in này chúng tôi sẽ miễn phí cho khách hàng.

Trước khi bắt đầu in ấn sản xuất số lượng lớn sản phẩm bao bì giấy, in bao bi giay gia re tphcm chúng tôi sẽ in ra một mẫu bằng in màu kỹ thuật số để khách hàng kiểm tra và quyết định, mẫu in sẽ đảm bảo màu sắc chính xác. Tất cả các công đoạn trên sau khi được hoàn thành chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng và kiểm tra lịch trình, bố trí sản xuất in bao bi giay gia re. Công ty chúng tôi sở hữu loại khác nhau của dòng máy in offset, như máy Daiya 4 màu, Heidelerg 5 máy in màu…

 

 Về vật liệu in ấn:

Chúng tôi sử dụng loại giấy couche, duplex, kraft, mỹ thuật… Dùng mực in từ đậu nành đảm bảo theo tiêu an toàn của Châu Âu, rất thân thiện với môi trường và việc tái chế lại bao bì về sau. Ở công đoạn xử lí bề mặt, công ty chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng hoàn thiện trên giấy sau khi in, đây là cách tốt nhất để bảo vệ màn hình.

Cac Mau Bia Giay

Các mẫu bao bì giấy hiện đại

+ Bồi bìa cứng:

BestPrint được trang bị dây chuyền công nghệ bồi bìa cứng tự động rất chuyên nghiệp, công nghệ này có thể tăng tốc độ gắn sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối đa.

 

+ Phay bìa cứng:

Phay bìa cứng được tiến hành bằng máy cắt lazer, đây là một quá trình rất quan trọng trong việc sản xuất, chúng tôi sẽ làm cho các tấm cắt theo đường cắt chết mà mẫu đã được xác nhận, kiểm soát từng mặt cắt ngang cắt với đường trơn và làm cho sản phẩm sắc nét nhất.

Bế là là một khâu rất quan trọng, đây là công đoạn tạo hình dạng cho sản phẩm bao bì giấy sau khi hoàn tất, chúng tôi sở hữu các máy bế bán tự động với kích thước lớn, máy được sử dụng chuyên biệt riêng cho từng loại chất liệu, nhằm giúp duy trì tốt công việc hàng ngày và tiết kiệm thời gian tối đa.

Là một  công ty chuyên in ấn bao bì giấy, in bao bi giay dep có uy tín, chúng tôi luôn chú trọng phát triển các dạng bao bì xanh (bảo vệ môi trường) bằng cách sử dụng công nghệ in phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường quốc tế giúp giảm lượng khí thải trong quá trình in ấn khác nhau. BestPrint là công ty chuyên thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy, in bao bi giay bac với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *