Thị trường in hộp giấy: Đãi cát tìm vàng?

Hiện nay, thị trường in hộp giấy ngày càng phát triển rầm rộ và nhiều tiềm năng, tuy nhiên, chính sức ép cạnh tranh của thị trường này khiến các doanh nghiệp luôn phải tìm mọi “chiêu trò” để thu hút người tiêu dùng và người tiêu dùng thì lại rơi vào ma trận, “đãi cát tìm vàng” để lựa chọn ra doanh nghiệp uy tín nhất.

Tui Giay Chat Luong Cao
Túi đựng quần áo thời trang cao cấp chống thấm nước

Chia sẻ về điều này, chị Liên (Q.7) cho biết: “Tôi thực sự đau đầu khi lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in túi giấy nghệ thuật vì công ty tôi đang có chuẩn bị cho chiến lược marketing nhân dịp 20-10 và sử dụng túi giấy với mẫu in đẹp mắt, sang trọng, ấn tượng là một trong những tiêu chí đầu tiên trong chiến lược marketing này. Tuy nhiên, mặc dù đã tìm hiểu hơn tuần nay trên internet tôi choáng váng với số lượng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này và thực sự không biết nên lựa chọn công ty nào”.

Sự bùng nổ về lĩnh vực in ấn nói chung và in bao bì, in hộp giấy, túi giấy nói riêng giúp người tiêu dùng “thỏa mãn” nhu cầu thẩm mỹ của họ, tuy nhiên, chính sự bùng nổ, cạnh tranh khốc liệt lại khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng khi doanh nghiệp nào cũng tìm mọi cách pr dịch vụ của họ. Với những doanh nghiệp chân chính thì không phải bàn đến, nhưng một số doanh nghiệp thiếu uy tín, lợi dụng điều này mà bày “chiêu trò” để thu hút khách hàng khiến khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ in ấn.

Tui Giay Tai Che Chat Luong
Túi giấy vật phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện nay

Chị Hương, một khách hàng quen thuộc của công ty in Best Print chia sẻ: “Trước khi hợp tác lâu dài với Best Print, tôi đã từng sử dụng qua ít nhất 3 công ty dịch vụ in ấn, với mức giá khá gần nhau và dịch vụ tương đương, tuy nhiên, tôi thực sự thất vọng và chán nản về sản phẩm in ấn mà những công ty đó mang lại vì chất lượng bao bì kém, in xấu, ảnh hưởng lớn đến uy tín thương hiệu công ty tôi. Sau này, tôi mang tâm sự với một người bạn và được giới thiệu đến Best Print, lần này tôi thật may mắn vì đã tìm đúng địa chỉ tin cậy. Tôi thấy, thực sự bây giờ các doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi tìm công ty in ấn uy tín, chi phí phù hợp giống như “đãi cát tìm vàng” vậy, phải sàng lọc, trải nghiệm, thậm chí chịu thiệt thòi mới có thể tìm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình”.

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường in túi giấy, hộp giấy nói riêng và thị trường dịch vụ nói chung giống như con dao 2 lưỡi, nó có thể cung cấp dịch vụ tốt, chi phí hợp lý nhưng nó cũng có thể biến tướng và trở thành chiêu trò của một số doanh nghiệp thiếu uy tín. Vì vậy, khi tìm công ty dịch vụ bạn nên tìm hiểu kỹ để không rơi vào trường hợp như chị Hương ở trên, phải trải qua 3 công ty dịch vụ chất lượng kém mới có thể tìm thấy địa chỉ tin cậy, điều này vừa mất thời gian mà lại ảnh hưởng đến hoạt động chung của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *