Thị trường in hộp giấy, túi giấy ngày càng nhiều tiềm năng

Theo thống kê từ Hiệp hội in Việt Nam, thị trường in hộp giấy, túi giấy, bao bì sản phẩm, tạp chí, sách,… là thị trường lớn nhất trong cả nước, có tới gần 1.000 danh nghiệp kinh doanh dịch vụ này, chiếm tới 60% doanh thu và 52% sản lượng trang in trong toàn ngành. Điều đó cho thấy, tiềm năng trong ngành in ấn ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày một thay đổi.

Thi Truong In Tui Giay
Túi giấy được tạo ra từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường

Sở dĩ đưa ra nhận định, tiềm năng ngành in phát triển đi kèm theo nhu cầu sống của con người thay đổi bởi vì, cầu nhiều thì ắt cung phải nhiều. Nếu như khách hàng không có nhu cầu in ấn thì ngành in không thể phát triển mạnh như vậy, góp phần lớn cho nền công nghiệp nước nhà được, đặc biệt là phân khúc thị trường in hộp giấy, túi giấy.

Nếu như internet phát triển, nhu cầu in ấn sách, tạp chí ngày càng giảm vì con người có xu hướng đọc sách điện tử nhiều hơn thì nhu cầu in hộp giấy, túi giấy từ khách hàng vẫn không hề suy giảm, thậm chí còn mạnh hơn. Chỉ cần lướt qua đường Nguyễn Quý Anh, Lê Trọng Tấn, Lý Thường Kiệt,… bạn sẽ dễ dàng nhận thấy dịch vụ in ấn được phát triển rầm rộ như thế nào với những cửa hàng in ấn lớn, chuyên nghiệp, tận tâm. Điều đó càng là minh chứng xác đáng cho ngành in túi giấy, hộp giấy, bao bì sản phẩm có tiềm năng và phát triển rất mạnh.

Thi Truong In Hop Giay
Hộp giấy vệ sinh cao cấp chất lượng

Một minh chứng khác cũng cho thấy thị trường này tại TP HCM đang trên đà phát triển cao khi có tới hàng chục công ty in bao bì lớn được thành lập, doanh số lợi nhuận từ 200 tỷ-1.600 tỷ/ năm và hơn 500 công ty bao bì tư nhân có sản lượng tuy thấp nhưng hoạt động khá sôi nổi không kém gì những doanh nghiệp lớn. Thậm chí, phân khúc thị trường in túi giấy, hộp giấy không chỉ cạnh tranh trong nước mà còn cạnh tranh với cả doanh nghiệp nước ngoài khi đứng ra nhận in bao bì cho các hãng hàng nổi tiếng như P&G, Unilever,…

Sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn nói chung và in ấn túi giấy, hộp giấy nói riêng cho thấy sự uy tín và chất lượng trong ngành đang ngày càng được nâng cao, có như vậy mới đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, giúp khách hàng phát triển thương hiệu và thành công song  hành.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nổi tiếng và uy tín trong ngành như công ty in Best Print chẳng hạn, đây có thể là địa chỉ vàng để bạn (nếu có nhu cầu in ấn) tham khảo và lựa chọn nhé. Bởi sự lựa chọn đầu tiên đúng thì những bước đi về sau sẽ thuận lợi và dễ dàng thành công hơn. Hãy ghi nhớ điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *