Thời điểm vàng của ngành in ấn

Không chỉ dùng để đóng gói, chứa đựng sản phẩm, bao bì còn có vai trò quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu thiết kế, in ấn những sản phẩm bao bì ấn tượng nhất để thu hút sự chú ý của người dùng.

Theo ghi nhận thị trường in ấn bao bì đang vào kỳ sôi động với sự mạnh tay đầu tư của một loạt các công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới một nguồn cung lớn cho thời điểm cuối năm. Vì lẽ đó, trong thời điểm hiện tại để tìm kiếm một dịch vụ in ấn bao bì không hề khó vì hầu như tất cả các công ty in đều cung cấp các loại lịch khá là đa dạng, từ in thùng carton, túi giấy, hộp giấy, bao thư, giấy tiêu đề, name card,…và dĩ nhiên các công ty in ấn này đều có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là khắc khe nhất.

 

Cung cầu đều tăng

 

Theo kết quả khảo sát, bắt đầu bước vào giai đoạn cuối năm thị trường ngành in bắt đầu ghi nhận có thêm nhiều đơn đặt hàng mới với số lượng lớn cùng với đa dạng các loại sản phẩm bao bì. Hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp đều triển khai cho in các sản phẩm túi túi, hộp giấy, hay các ấn phẩm như tranh, lịch,…để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh buôn bán.

 

Doanh nghiệp Anh Hoàng Nghĩa cho biết: “Bao bì đóng gói sản phẩm, hàng hóa để phục vụ thị trường tết chắc chắn bao giờ cũng có kiểu dáng và mẫu mã hoàn toàn khác biệt để làm sao có thể thu hút khách hàng tốt nhất, đồng thời có thể truyền tải được thông điệp, những lời chúc năm mới đến khách hàng, đối tác”. Vậy nên, năm nào cũng vậy, khi bắt đầu sản xuất hàng hóa để phục vụ thị trường tết thì Công ty chúng tôi cũng đồng loạt cho in ấn lại tất cả các mẫu mã bao bì theo đúng tôn chỉ hàng tết”.

 

In Tui Giay Gia Re Nhat

Túi giấy xu hướng mới trong ngành in

 

Còn đối với chị Mai Anh – chủ cửa hàng thời trang Q.3 chia sẻ thêm: “Cũng như bao cửa hàng thời trang lớn nhỏ khác, cuối năm chính là thời điểm làm ăn mạnh nhất của cửa hàng, và vào những thời điểm này lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm tăng tới hơn 50%. Chính lẽ đó, để có đủ bao bì đựng sản phẩm cho khách hàng đồng thời khẳng định tính chuyên nghiệp, tạo  lợi thế cạnh tranh, cửa hàng chúng tôi đã triển khai cho in túi giấy cao cấp số lượng lớn”.

 

Riêng về phía ngành in ấn bao bì: Để “cung đủ cầu” thì các Công ty in ấn cũng đã thực hiện triển khai tuyển thêm nguồn nhân lực, trang bị thêm dây chuyển công nghệ, kỹ thuật in ấn và nhập thêm nhiều nguyên vật liệu chất lượng. Có thể nói, ngành in đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, tài lực và trang thiết bị để có thể đáp ứng thị trường một cách tốt nhất.

 

 

In hiflex cho hình ảnh sắc nét tuyệt vời

 

Anh Hoàng Long – Giám đốc Công ty in ấn bao bì giất T.N cho biết:

 

“Để đáp ứng nhu cầu in ấn dịp tết đơn vị chúng tôi đã đầu tư thêm dây chuyền công nghệ, nguyên vật liệu cũng như đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề,… Vậy nên, công ty có thể in ấn theo bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, từ in bao bì giấy cho đến in kỹ thuật số, in hiflex giá rẻ,… các mẫu in đảm bảo đa dạng có thể in ấn theo mẫu sẵn có hoặc in theo yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp”.

 

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại thì ngành in bao bì nói chung và bao bì giấy nói riêng đã “lên dây cót”, sẵn sàng chu đáo mọi mặt và có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *