Tìm hiểu về quy trình in, thiết kế túi xách giấy

In bao thư, in túi giấy hcm là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng hiểu về quy trình in ấn này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình in và thiết kế túi xách trên chất liệu giấy để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

Túi giấy là gì?
Để hiểu về quy trình in ấn túi giấy, truớc hết, chúng ta phải hiểu, túi xách giấy là gì? Đây là vật dụng marketing đuợc sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài việc xuất hiện trong các cửa hàng, siêu thị thì nó còn xuất hiện chủ yếu trong các sự kiện, hội thảo, họp mặt, hội chợ, giới thiệu sản phẩm… nhằm mục đích marketing sản phẩm của doanh nghiệp, điều này khá giống với in bao thư (chủ yếu sử dụng là thư mời trong các sự kiện). Các chất liệu sử dụng để làm túi xách đều là giấy cao cấp, có đặc điểm là in ấn tốt nên dễ dàng quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp trên các loại túi giấy. Ngoài ra, nó cũng thuờng dùng để làm quà tặng trong các dịp lễ, tri ân.
Quy Trinh In Thiet Ke Tui Xach Giay
Túi xách giấy cao cấp quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp
Chọn loại giấy
Để việc in ấn trở nên tốt nhất và hiệu quả marketing cao thì chúng ta phải lưu ý việc chọn loại giấy. Thực ra, các sản phẩm in bao thư, thùng carton giá rẻ, hộp giấy cũng có khả năng marketing nhưng nói về tính tiện ích thì túi giấy vẫn tốt hơn.
Để có thể in ấn tốt trên bề mặt túi giấy, thợ in thuờng chọn loại giấy tốt nhất như Couche (định luợng 300 g/m2). Có thể dùng định luợng mỏng hơn như C250. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng loại giấy ivory, bristol để làm túi giấy. 2 loại giấy này cũng mang lại hiệu quả in ấn cao.
Còn trong trường hợp, khách hàng muốn in loại túi giấy vừa có hiệu quả marketing, vừa tốt mà lại dễ phân huỷ, bảo vệ môi truờng thì nên sử dụng loại giấy Kraft.
Quy Trinh In Thiet Ke Tui Xach Giay Hcm
Sử dụng màu tạo điểm nhấn
Quy trình thiết kế
Thực ra, quy trình này khá giống với việc thiết kế trên in hộp giấy, in thùng carton giá rẻ hay bao thư. Nó cũng bao gồm việc:
– Nên thiết kế đơn giản, nhấn mạnh vào tên thương hiệu, công ty.
– Nên sử dụng thêm một số hoa văn làm điểm nhấn, nhưng tuyệt đối không lạm dụng khiến túi giấy mất đi sự hài hoà.
– Chú ý thiết kế vị trí logo, sử dụng màu tạo điểm nhấn.
– Những thông tin liên hệ trên túi giấy phải đơn giản, dễ hiểu, nhỏ gọn.
Quy cách in ấn túi xách giấy
– Sử dụng phuơng pháp in offset 4 màu hoặc 2, 3 màu.
– In trên giấy C300, C250, Ivory 300, Ivory250.
– Thợ in phải gia công cán mờ mặt ngoài
– Khổ giấy in theo đơn đặt hàng của khách hàng, có thể ngang hoặc dọc.
– Gia công đục lỗ mắt gà để luồn quai xách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *