Tuyệt chiêu để sống sót của các doanh nghiệp in bao bì giấy

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn, ngành ngành cạnh tranh quyết liệt để bài trừ nhau thì ngành in ấn bao bì giấy cũng không ngoại lệ. Luôn có cuộc chiến bài trừ khốc liệt, và ưu thế chỉ dành cho doanh nghiệp in ấn nào sở hữu trong tay những “tuyệt chiêu vàng”.

 

Xem thêm: Công ty in ấn chuyên nghiệp và vai trò trong chiến dịch makerting

 

Vậy tuyệt chiêu để có thể “sống sót” của các Công ty in hiện nay là gì? Phải chăng đó chính là: Giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và tốc độ nhanh chóng?

 

Tuyet Chieu Cua Cac Doanh Nghiep

Khôn khéo để sống sót trong thị trường in ấn hiện nay

+ Giá rẻ: Có thể nói đây là yếu tố tiên quyết để các doanh nghiệp in dành lợi thế cạnh tranh trong cuốc chiến giành dật thị trường. Hầu hết xu hướng hiện nay, để tiết kiệm nguồn kinh phí ít ỏi thì đại đa số người dùng phải tìm đến các dịch vụ giá rẻ.

 

Vậy nên, một Công ty in bao bì giấy có khả năng cung cấp các dịch vụ: In hộp giấy giá rẻ, in túi giấy, thùng giấy, catalogue, tờ rơi,… có mức giá rẻ nhất thì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía người dùng.

 

+ Chất lượng: Khi có ý định mua hoạc dùng bất cứ sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào đó thì chắc chắn 100% chúng ta đều muốn dùng sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Bạn đừng nghĩ rằng khách hàng đòi hỏi quá đáng “đã muốn dùng rẻ mà còn yêu cầu chất lượng tốt”. Thật ra, đây là nhu cầu rất chính đáng, có thể đơn vị bạn không có khả năng đáp ứng được điều này nhưng xin thưa rằng trên thị trường vẫn có hàng trăm các dịch vụ in ấn khác thừa sức đáp ứng điều này.

 

Chính lẽ đó, lời khuyên chân thành cho các doanh nghiệp in ấn dù lớn hay nhỏ:  Bạn không chỉ phải gồng mình trong cuộc chạy đua về giá cả mà còn phải chạy đua trong vấn đề cam kết chất lượng. Có như vậy, doanh nghiệp bạn mới có cơ hội “sống sót”.

Hop Giay Chat Luong Cao

Hộp giấy dạng nhỏ được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay

+ Mẫu mã đẹp: Đến đây thì bạn nghĩ, “kinh doanh thật sự rõ khổ”. Vâng, chính xác đó ạ! Việc kinh doanh không hề dễ dàng gì, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế suy thoái như hiện nay.

 

Theo kết quả khảo sát thì trong năm 2014, có đến cả trăm công ty in ấn bao bì giấy tuyên bố phá sản. Và nếu bạn không muốn có mặt trong danh sách đó thì bạn phải không ngừng cải tiến về mẫu mã để thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ in túi giấy, hộp giấy, hay đơn đơn giản như in thùng carton giá rẻ thì họ vô cùng đòi hỏi cao trong vấn đề thẩm mỹ.

 

+ Tốc độ nhanh: Cam kết 5 ngày giao hàng nhưng nếu bạn chỉ mất 3 ngày thôi để hoàn thành sản phẩm in cho khách hàng thì đó quả là một điều tuyệt vời.

 

Trong cuộc chạy đua tốc độ như hiện nay thì lợi thế về tốc độ sẽ giúp doanh nghiệp in ấn bao bì giấy hiện đại nhận được hơn rất nhiều đơn đặt hàng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *