Vai trò của túi giấy đối với doanh nghiệp và môi trường

Thị trường in hộp giấy, túi giấy hiện nay đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, bởi nhu cầu lựa chọn của các doanh nghiệp ngày càng nhiều và vấn đề môi trường đang được cộng đồng quan tâm và kêu goi. Vậy túi giấy có vai trò như thế nào tới cuộc sống con người và nó khác với túi nilon ở chố nào, đồng thời các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng được lợi gì từ túi giấy?

 

Loi Ich Cua Tui Giay
Túi giấy đẹp, thân thiện với môi trường
Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề đáng báo động, nó gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và các loài sinh vật khác. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm môi trường đó là túi nilon, bởi việc sản xuất túi nilon phải sử dụng nguyên liệu đầu vào là dầu mỏ và khí đốt cùng các chất phụ gia chủ yếu được sử dụng là chất hoá dẻo, kim loại nặng, phẩm màu…Những chất này cực kỳ nguy hiểm tới sức khoẻ và môi trường sống của con người, do đó trong quá trình sản xuất nó sẽ tạo ra khí CO2 làm tăng hiệu ứng nhà kính, thúc đẩy biến đổi khí hậu toàn cầu, mặt khác, túi nilon khó phân hủy, khi hít phải khí từ túi nilon sẽ gây ra các bênh nguy hiểm như về đường ruột, ung thư…
Chính vì vậy, nhằm hạn chế những tiêu cực từ túi nilon thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm đựng trong túi giấy là điều mà ai cũng nên làm. Tuy nhiên, để có những chiếc túi giấy đẹp, thân thiện với môi trường thì phải có sự kết hợp của các doanh nghiệp và các cơ sở in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ.
Tui Giay Than Thien Moi Truong
Túi giấy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Vậy ưu điểm nổi bật mà túi giấy mang lại cho con người và môi trường là gì?
– Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường
– Túi giấy có thể tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với con người
– Túi giấy được làm từ gỗ nên túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm môi trường của chúng ta.
– Khi sử dụng túi giấy sẽ thể hiện được sự sang trọng cho bản thân đồng thời bạn có thể sử dụng túi giấy nhiều lần và những sản phẩm trong túi giấy để được lâu hơn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Vậy doanh nghiệp được lợi gì về túi giấy?
– Việc in hộp giấy như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing mà không tốn bất kỳ một đồng nào.
– Túi giấy nâng cao thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh ngiệp.
– Túi giấy thu hút khách hàng với hình ảnh bắt mắt, nâng cao uy tín doanh nghiệp, lôi kéo người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, thu lại giá trị lợi nhuận cao.
– Túi giấy làm tăng giá trị của sản phẩm, mang lại sự tự tin cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *